Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

4 anh em và loạt bạn trẻ Nghệ An gây chú ý trên mạng

Bốn anh em ruột điển trai, bạn gái mới của cầu thủ Văn Đức hay quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" hiện là những gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm và đều là người con xứ Nghệ.

guong mat noi tieng que Nghe An anh 1
Những ngày qua, 4 anh em ruột Đăng Vũ (sinh năm 1994), Đăng Lực (sinh năm 1996), Đăng Mạnh (sinh năm 2000) và Đăng Cường (sinh năm 2003) là những cái tên "chiếm sóng" mạng xã hội, khi hình ảnh của họ được chia sẻ trên mạng. Vẻ ngoài sáng, bảnh bao của 4 anh chàng ghi điểm trong mắt nhiều cô gái. Ảnh: NVCC.
guong mat noi tieng que Nghe An anh 2
Sau 4 chàng "quý tử", gia đình còn có một cô con gái út sinh năm 2009. Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An song 4 anh em trai hiện đều sinh sống và học tập ở nơi khác. Trong khi anh cả Đăng Vũ làm việc tại Đà Nẵng, 3 cậu em Đăng Lực, Đăng Mạnh, Đăng Cường hiện đều du học nước ngoài. Chia sẻ với Zing.vn, Đăng Mạnh cho biết cả 4 anh em đều đang độc thân và có tính cách thoải mái, dễ gần. Ảnh: NVCC.
guong mat noi tieng que Nghe An anh 3
Trước khi được nhiều người cho là bạn gái cầu thủ Phan Văn Đức, Võ Nhật Linh (sinh năm 1997) là hot girl nổi tiếng trên mạng. 9X được chú ý qua hình ảnh xinh xắn trong đợt thực tập tại trường mầm non ở huyện Diễn Châu, Nghệ An vào tháng 6 vừa qua. Ảnh: FBNV.
guong mat noi tieng que Nghe An anh 6
Hiện, Nhật Linh là chuyên viên trang điểm và nhận dạy các lớp học make up tại Hà Nội. 9X và Văn Đức thường xuyên khoe ảnh chụp chung thân thiết trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.
guong mat noi tieng que Nghe An anh 7
Sau 10 năm gián đoạn, nam sinh Trần Thế Trung không chỉ đem cầu truyền hình về cho tỉnh Nghệ An mà còn xuất sắc giành chức vô địch trong chương trình chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019. 10X đang học tập tại ngôi trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Duy Hiệu.
guong mat noi tieng que Nghe An anh 8
Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia không chỉ gây ấn tượng nhờ kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực mà còn có lối nói chuyện thông minh và giỏi tiếng Anh. Trả lời phỏng vấn sau cuộc thi, Thế Trung khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ muốn giành chiến thắng cho người chị gái đã qua đời. Ảnh: Duy Hiệu.

Quán quân Olympia và các gương mặt nổi bật của chuyên Phan Bội Châu

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia, "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy, "hot boy IELTS" Thiện Khiêm hay thủ khoa khối C 2019 Thái Bảo đều là học sinh ngôi trường chuyên xứ Nghệ.

Mai An

Bạn có thể quan tâm