Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 anh em bị khởi tố sau vụ cán bộ xã đi đo tiếng ồn karaoke

Tổ liên ngành của xã đến đo, kiểm tra tiếng ồn tại đám tiệc, 4 anh em Lượm ở tỉnh Tiền Giang bị cho rằng đã có lời nói xúc phạm, chống đối và đánh cán bộ làm nhiệm vụ bị thương.

Ngày 6/4, Công an huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) cho biết cơ quan điều tra đã ký quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Ngô Thanh Tuyến (42 tuổi) và Huỳnh Ngô Nhật Trường (33 tuổi); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Huỳnh Văn Lượm (53 tuổi) và Huỳnh Thanh Sơn (48 tuổi).

Cả 4 người trên là anh em ruột, cùng bị điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. Các quyết định khởi tố bị can đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

4 anh em bi khoi to anh 1
Karaoke di động ở miền Tây thuận tiện cho nhu cầu giải trí nhưng nhiều người than phiền vì ồn ào. Ảnh: Minh Anh. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 7/3, gia đình ông Huỳnh Văn Ca tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu nội, có thuê dàn karaoke di động đến phục vụ nhu cầu ca hát.

Tiếng nhạc tại đám tiệc gây ồn ào nên các hộ dân xung quanh phản ánh đến UBND xã Bình Nhì. Trưa cùng ngày, tổ kiểm tra liên ngành xã đến trước khu vực nhà ông Ca để đo, kiểm tra xử lý tiếng ồn theo quy định.

Lúc này, 4 anh em Lượm bị nghi đã có lời lẽ xúc phạm, cản trở và dùng gạch đánh thương hai công an viên và một cán bộ văn hóa xã.

Khi xảy ra sự việc, UBND xã Bình Nhì báo Công an huyện Gò Công Tây. Lực lượng cảnh sát đến hiện trường, nhóm người trên tiếp tục chửi bới, chống đối nên họ bị khống chế, đưa về trụ sở làm việc.

Ba cán bộ xã bị đánh khi đo tiếng ồn của dàn karaoke

Tổ kiểm tra liên ngành đo độ ồn phát ra từ dàn karaoke tại nhà dân đang tổ chức tiệc thì bị một nhóm người vây đánh.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm