Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

38 người dự sinh nhật ‘cậu ấm’ dương tính ma túy

Công an quận 3 (TP.HCM) xác định có 38 thanh niên nam nữ trong “động lắc” ở khách sạn B&U dương tính với ma túy.

Động lắc mừng sinh nhật 'cậu ấm' bị đột kích Trong 7 căn phòng ở khách sạn 6 tầng, hơn 70 người (trong đó có cả thiếu nữ 15-16 tuổi) có dấu hiệu không tỉnh táo. Nhiều chất bột, viên nén và dụng cụ tình nghi phục vụ cho sử dụng chất kích thích, ma túy bị thu giữ.

Lúc kiểm tra, khách sạn do ông Nguyễn Duy Uy (28 tuổi, ngụ quận Tân Bình) làm đại diện chủ hộ kinh doanh, có 7 phòng đang hoạt động và 76 khách (41 nam, 35 nữ). Hầu hết khách có biểu hiện “phê” ma túy, nội y nằm lăn lốc trong phòng không giường, chỉ có tấm nệm trải dưới thềm.

dong lac,  ma tuy,  duong tinh ma tuy anh 1
Nhiều thanh niên xăm trổ, ăn mặc hở hang dương tính với ma túy. Ảnh: H.H.

Trong những phòng này đều phát hiện các chất nghi ma túy, hơn 110 viên nén các loại, 18 gói nilon chứa tinh thể, chất bột màu trắng, 17 túi chứa cỏ Mỹ, 19 tem giấy và trên 385 triệu đồng. Những người này và hàng chục xe máy liên quan được đưa về trụ sở làm việc.

Qua xét nghiệm nhanh, cảnh sát xác định có 38 người dương tính với ma túy. Những người này cho biết tối qua vào khách sạn sử dụng ma túy sau khi vui chơi ở nhà hàng trong tiệc sinh nhật của một "cậu ấm" trong nhóm. 

Công an quận đang xác minh lý lịch, xe, giám định ma túy .

Cảnh sát đột kích động lắc dịp sinh nhật 'cậu ấm'

Cảnh sát ập vào 7 căn phòng ở khách sạn 6 tầng phát hiện hàng chục người, trong đó có cả thiếu nữ 15-16 tuổi không được tỉnh táo.

 

 


Hải Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật