Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

38 chiến binh lọt vào vòng 3 Sasuke Việt Nam

Đứng đầu danh sách là huấn luyện viên thể thao đến từ Nghệ An - Lê Văn Đại. Anh chỉ mất 41 giây để chinh phục tất cả thử thách của stage 2.

Tập 17 chương trình Sasuke Việt Nam - Không giới hạn lên sóng tối 8/9. Đây cũng là tập khép lại chuỗi thử thách stage 2. Lê Văn Thực, Bùi Huy Tùng và Hiroshi Miyamoto là ba chiến binh cuối cùng ghi tên vào danh sách. Không hổ danh là chiến binh xuất sắc của mùa một, Lê Văn Thực nhẹ nhàng về đích với thành tích 53 giây 98. 

Sasuke Viet Nam tap 17 anh 1
Chiến binh Lê Văn Thực. Ảnh: BTC.

Bùi Huy Tùng, đến từ phòng cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Quảng Ninh, hoàn thành thử thách trong khoảng thời gian 57 giây 19. Còn chiến binh Nhật Bản Hiroshi Miyamoto chỉ đạt thành tích khiêm tốn là 85 giây 32.

Như vậy, một nửa chặng đường chinh phục đỉnh tháp Midoriyama đã hoàn tất. 38 thí sinh bước vào vòng ba để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ 800 triệu đồng. 

Trong 38 chiến binh xuất sắc của mùa hai, chỉ có 12 chiến binh ngoại quốc. Ba cái tên nổi bật nhất đến lúc này là Wang Jung An, Mike Bernardo, David Campell. Tuy xếp vị trí thứ 9 bảng xếp hạng, David Campell vẫn là một đối thủ đáng gờm với kinh nghiệm dày dặn - hơn 10 năm tập luyện và thi đấu. Chiến binh đến từ California (Mỹ) tham gia rất nhiều mùa American Ninja Warrior và Sasuke Nhật Bản. Anh được cộng đồng Sasuke thế giới đặt cho biệt hiệu “bố già”. David cũng là người đầu tiên ở Mỹ dựng lên những thử thách riêng để tập luyện.

Sasuke Viet Nam tap 17 anh 2
"Bố già Sasuke Mỹ" David Campell. Ảnh: BTC.

Hiện, thí sinh gốc Nghệ An, Lê Văn Đại đứng đầu bảng xếp hạng với thành tích 41 giây (thời gian giới hạn của thử thách vòng 2 là 100 giây). Lê Văn Đại, 23 tuổi, từng thi đấu ở Sasuke Việt Nam mùa một và cũng vượt qua vòng hai. 

Xếp ở vị trí cuối cùng là Mai Tố Linh, quê Bình Phước. Thành tích của thí sinh 28 tuổi gần như chỉ vừa đủ để qua vòng - 96 giây 98. Điều đặc biệt ở thí sinh này là anh thi đấu trong tình trạng một chân bị bong gân và luôn cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực hết mình vì đam mê. 

Sasuke Viet Nam tap 17 anh 3
10 chiến binh xuất sắc sau vòng 2. Ảnh: BTC.

M.Đức

Bạn có thể quan tâm