Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

365 hớn hở khi vẽ cùng các em nhỏ

Đây là một trong những hoạt động kêu gọi mọi người cùng bảo vệ môi trường tại các trường học của nhóm nhạc do Ngô Thanh Vân đỡ đầu.

Ngày 4/4, nhóm 365 đã có mặt tại một trường mầm non TP.HCM để tham gia chương trình bảo vệ môi trường với tên gọi Save our rivers.
Save our rivers là chương trình cộng đồng, kêu gọi và nâng cao ý thức của người dân thông qua các hoạt động văn hoá - nghệ thuật.
Chiến dịch sẽ đem đến những thông tin thiết thực về thực trạng ô nhiễm môi trường nước và những tác động xấu ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe trước mắt và lâu dài đối với người dân.
Nhóm nhạc tỏ ra khá thích thú khi lần đầu vẽ lên trên cơ thể của các em.
Tại trường mầm non này, ngoài vẽ, nhóm 365 còn tham gia các hoạt động thuyết trình và ca hát mang chủ đề Dòng sông quê hương.
Will cho biết: "Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tôi mong muốn với một hành động nhỏ của 365 sẽ giúp nhiều gia đình nhận thức tốt hơn về việc bảo vệ môi trường trong giai đoạn hiện tại".
Issac luôn thân thiện với các em nhỏ tại trường mầm non.
S.T. hướng dẫn các nhóc tỳ cùng vẽ tranh.
Jun tranh thủ tự sướng với các em nhỏ.

Tường Huy

Ảnh: Khoa Nguyễn

Bạn có thể quan tâm