Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

36 bệnh nhân Covid-19 tử vong trong 4 ngày

Tiểu ban Điều trị cho hay hầu hết ca tử vong đều có bệnh lý nền nặng.

Chiều 21/7, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 36 ca tử vong do Covid-19 số 335-370. Đây là các bệnh nhân tử vong từ ngày 17 đến 20/7 tại TP.HCM, Đồng Tháp và Long An.

Cụ thể:

- Tại TP.HCM ngày 17-20/7: 32 ca.

- Tại Long An ngày 18-19/7: 2 ca.

- Tại Đồng Tháp ngày 19/7: 2 ca.Trước tình hình số ca mắc Covid-19 tăng nhanh, Bộ Y tế đang tích cực chuẩn bị các phương án về cơ sở vật chất, nhân lực và trang thiết bị, đảm bảo không để xảy ra tình trạng khan hiếm vật tư, thiết bị y tế, đặc biệt là oxy.

Trước đó, bộ cũng đã ban hành hai công văn gửi doanh nghiệp sản xuất, cung ứng oxy y tế và các cơ sở y tế nhằm chuẩn bị sẵn sàng, chủ động, đầy đủ về nguồn cung ứng và sử dụng oxy y tế cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bộ đề nghị các bệnh viện khám, chữa bệnh Covid-19 trong cả nước, đặc biệt tại TP.HCM và khu vực phía Nam, những tỉnh, thành phố đang có dịch bùng phát rà soát, đảm bảo đủ cung ứng, tiếp nhận oxy, đáp ứng yêu cầu chuyên môn khi điều trị.

Máu dự trữ và tiểu cầu tại Bệnh viện Chợ Rẫy cạn kiệt

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nguồn hiến máu tình nguyện của Bệnh viện Chợ Rẫy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dịch Covid-19

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quốc Toàn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm