Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

34 người dương tính ma túy trong phòng karaoke ở Tiền Giang

Cảnh sát kiểm tra karaoke Tường Vy và Phi Hùng 2, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã phát hiện có 34 người dương tính ma túy.

Rạng sáng 12/1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang kiểm tra cơ sở karaoke Tường Vy và Phi Hùng 2, phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ có biểu hiện sử dụng ma túy.

Bên trong phòng hát tại cơ sở karaoke Tường Vy có 7 người đang bay lắc theo tiếng nhạc. Cảnh sát test nhanh có 6 người (2 nữ, 4 nam) dương tính với ma túy.

Nhom thanh nien bay lac voi ma tuy trong karaoke anh 1

Bên trong karaoke Phi Hùng 2, cảnh sát phát hiện 28 người dương tính với ma túy. Ảnh: Anh Minh.

Còn tại karaoke Phi Hùng 2, bên trong có 7 phòng hát đang hoạt động với gần 40 người có mặt. Cảnh sát test nhanh với những người này, phát hiện 28 thanh niên (4 nữ và 24 nam) dương tính với ma túy.

Tất cả những người liên quan được đưa về trụ sở cảnh sát làm việc. Theo cảnh sát, cơ sở karaoke Phi Hùng 2 từng cho khách sử dụng ma túy và bị đình chỉ hoạt động 30 ngày thì tiếp tục tái phạm.

30 nam nữ phê ma túy tập thể trong quán karaoke

Tại một quán karaoke ở Kinh Môn, Công an Hải Dương kiểm tra, phát hiện 30 người gồm 19 nam, 11 nữ dương tính với ma túy.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm