Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

33 năm Dielac Alpha Gold cùng trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện

Hành trình của Dielac Alpha Gold bước qua năm thứ 33. Với người Việt, Dielac Alpha Gold không chỉ gắn liền giai đoạn đầu đời của bé, mà còn là biểu tượng vững vàng trong ngành sữa.

Dinh dưỡng đủ và đúng trong những năm tháng đầu đời ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển thể chất, trí lực của trẻ. Trong bài viết về dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn đầu đời, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc - UNICEF nhấn mạnh: “Trẻ em cần nguồn dinh dưỡng đúng vào đúng thời điểm để phát triển khoẻ mạnh, toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng của mình”.

Hơn 3 thập kỷ qua, Dielac Alpha Gold đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam, là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Không chỉ là một thương hiệu

Ra đời từ những năm 1989, Dielac Alpha Gold được thiết kế phù hợp thể trạng trẻ em Việt Nam. Là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng toàn diện, Dielac Alpha Gold không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để tiệm cận và thích nghi đúng thực tế.

Để đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO, nhiều nguyên liệu trong Dielac Alpha Gold được nhập khẩu từ Tập đoàn Dinh dưỡng Chris Hansen (Đan Mạch).

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Dielac Alpha Gold từng đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”do Bộ Y tế phối hợp Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tổ chức.

tre em,  dinh duong cho be anh 1

Dielac Alpha Gold không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để tiệm cận và thích nghi đúng thực tế.

Đồng hành cùng bé phát triển toàn diện

Trong hành trình nuôi con, các bậc cha mẹ mong muốn bé được phát triển toàn diện, vì dinh dưỡng trọn vẹn giúp con có nhiều lợi thế trong tương lai. Hiểu điều này, Dielac Alpha Gold cải tiến công thức với hệ dưỡng chất Complet-IQ, cung cấp 4 lợi ích nền tảng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

Trên cơ sở y học thực chứng, các lợi ích dinh dưỡng này được thông qua nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả rõ rệt trên trẻ em Việt Nam.

Hệ miễn dịch của trẻ vẫn hoàn thiện đến khi 6-8 tuổi. Bên cạnh vaccine, dinh dưỡng là chìa khoá vàng để cha mẹ củng cố sức đề kháng cho con, giúp cơ thể xây dựng “lá chắn thép” chống lại bệnh tật.

Dielac Alpha Gold bổ sung sữa non 24 giờ nhập khẩu từ Mỹ dồi dào kháng thể, kết hợp các vi chất thiết yếu như kẽm, selen, vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp giảm đến 50% tỷ lệ nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.

Ngoài yếu tố di truyền, nguồn dinh dưỡng kết hợp nhiều yếu tố khác như lối sống năng động, hoạt động thể lực, tập luyện hợp lý, ngủ đủ giấc... sẽ là bệ phóng giúp trẻ phát triển chiều cao.

Vitamin K2 trong Dielac Alpha Gold cùng canxi và vitamin D3 hỗ trợ xây dựng hệ xương và răng chắc khoẻ, phát triển chiều cao. Nghiên cứu lâm sàng trên trẻ em Việt Nam cho thấy trẻ uống Dielac Alpha Gold tăng chiều cao hơn 30% so với trẻ không sử dụng.

tre em,  dinh duong cho be anh 2

Dielac Alpha Gold giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ xây dựng hệ xương và răng chắc khoẻ, phát triển chiều cao.

Những năm đầu đời là giai đoạn vàng cha mẹ cần tận dụng để trẻ có thể phát triển tối đa tiềm năng trí não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ, nghe nhìn và ngôn ngữ. DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thị giác và não bộ vì có tỷ lệ cao trong chất xám, quyết định trí thông minh và độ nhạy bén của các neuron thần kinh.

Với công thức mới bổ sung gấp 3 lần DHA, Dielac Alpha Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng khả năng ghi nhớ đến 5 lần, cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp xã hội và giải quyết vấn đề.

Theo tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc công bố năm 2020, Việt Nam có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi tương đương tỷ lệ trẻ thừa cân/béo phì (xấp xỉ mức 19%). Điều này lý giải mong mỏi của các bậc cha mẹ về nguồn dinh dưỡng giúp con tăng cân khoẻ mạnh, phù hợp thể trạng và lứa tuổi.

Dielac Alpha Gold với 36 dưỡng chất và hàng tỷ lợi khuẩn giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh. Từ đó, trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, tăng cân khoẻ mạnh. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy sản phẩm giúp giảm tỷ lệ trẻ bị tiêu chảy và đi phân sống đến 57%, trong khi tỷ lệ tăng cân tốt hơn đến 2 lần.

Suốt 33 năm qua, Dielac Alpha Gold luôn đồng hành với bố mẹ trên hành trình nuôi con đường dài, được các gia đình từ nông thôn đến thành thị trao gửi niềm tin, chung tay nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện.

tre em,  dinh duong cho be anh 3

Dielac Alpha Gold 4 với hệ dưỡng chất Complet-IQ hỗ trợ phát triển toàn diện.

Sản phẩm bổ sung sữa non 24 giờ nhập khẩu từ Mỹ giúp tăng đề kháng và vitamin K2 tự nhiên giúp tăng chiều cao; giàu kháng thể cùng với khoáng chất kẽm, selen và vitamin A, C, D, hỗ trợ tăng sức đề kháng. 36 dưỡng chất, hệ lợi khuẩn cùng chất xơ hoà tan inulin và FOS giúp trẻ tăng cân, tiêu hóa khỏe.

Sản phẩm hỗ trợ phát triển não bộ khi bổ sung gấp 3 lần DHA đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO, kết hợp cholin, taurin và lutein. Trong khi đó, vitamin K2 tự nhiên cùng hàm lượng canxi và vitamin D cao, tỷ lệ canxi và phốt pho thích hợp, giúp hỗ trợ phát triển xương và chiều cao.

Giang Ngân Nhi

Bạn có thể quan tâm