Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

​31 y bác sĩ từng phơi nhiễm Covid-19 xin tiếp tục phục vụ F0

Trong thời gian điều trị F0, 31 y bác sĩ nhiễm nCoV. Sau khi khỏi bệnh, họ tự nguyện đăng ký quay lại phục vụ F0.

Ngày 18/9, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, cho biết nơi đây có 33 nhân viên y tế nhiễm nCoV trong quá trình chăm sóc F0. Trong đó, 31 người là y bác sĩ của bệnh viện và 2 người là học viên thực tập.

Đến nay, họ đều đã khỏi bệnh. 31 y bác sĩ của bệnh viện đã tự nguyện đăng ký quay lại phục vụ các bệnh nhân mắc Covid-19.

​31 y bac si da khoi benh dang ky tu nguyen quay lai phuc vu F0 anh 1

Các y bác sĩ đã khỏi bệnh đã đăng ký tự nguyện quay lại chăm sóc F0. Ảnh: Đ.Đ.

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc có gần 600 cán bộ, viên chức. Trong đó, hơn 400 người là y bác sĩ trực tiếp tham gia công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhiễm nCoV.

Ngày 9/8, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc chuyển trạng thái thành bệnh viện điều trị bệnh nhân nhiễm nCoV, đồng thời vận hành Trung tâm hồi sức tích cực (ICU) cho bệnh nhân nặng với quy mô 50 giường.

Kể từ ngày 24/6 đến nay, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã tiếp nhận và điều trị cho 607 ca F0. Gần 3 tháng qua, nhiều y bác sĩ chưa về nhà gặp người thân.

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc chuyển sang trạng thái bệnh viện dã chiến

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã kết thúc cách ly y tế và chuyển sang trạng thái tiếp nhận điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, mức độ trung bình và nặng.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Bạn có thể quan tâm