Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

300 triệu đồng mua được xe gì?

Tôi mới có bằng lái, đang tính mua xe tầm 300 triệu đồng để tiện việc đi lại vì từ nhà tới chỗ làm hơn 20km, lại có con nhỏ. Tôi có thể mua xe nào? (Ngọc Lan từ Long Biên, Hà Nội)

Gia đình tôi 4 người, trong đó có bé nhỏ và một bạn đang học mẫu giáo. Chỗ làm của tôi cách nhà hơn 20km, việc đi lại bằng xe máy khá mệt mỏi. Sau nhiều lần ông xã động viên, tôi cũng đã quyết tâm học và mới có bằng lái. Vợ chồng tôi cũng ky cóp được ít tiền. Chúng tôi muốn mua chiếc xe tầm 300 triệu đồng, để tôi tiện đi làm và đưa đón con. Nhờ tư vấn giúp, với số tiền ấy, tôi nên mua xe gì phù hợp với nhu cầu. Xin cảm ơn.

Muốn vay mua ôtô trả góp phải có thu nhập bao nhiêu? Để vay mua ôtô trả góp, người mua cần có thu nhập ổn định 8-10 triệu đồng/tháng trở lên. Nếu người vay dùng xe làm tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ giữ lại giấy tờ xe bản chính.

Vay tiền mua ôtô ở ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất?

Tôi muốn vay ngân hàng để mua một chiếc xe hơi lái taxi. Không biết lãi suất của ngân hàng nào tốt nhất, nhờ tư vấn giúp? (Chí Anh từ Quảng Ninh).

Mua ôtô giá 300 triệu đồng nào vừa tốt vừa bền?

Tôi thu nhập 20 triệu/tháng, có gần 300 triệu đồng và chỉ muốn mua xe mới, đang phân vân giữa Kia Morning 1.0MT, Hyundai i10 2011 và Lacetti 2009-2012 (Lê Hải từ Lào Cai).

Ngọc Lan (từ Long Biên, Hà Nội)

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Tài chính