Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu

Trong quá trình vui chơi, tắm biển ở Vũng Tàu, nhiều phụ huynh sơ ý khiến nhiều trẻ em bị lạc. Đến nay, Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu đã bàn giao 30 bé về với gia đình.

Ngày 2/9, bà Nguyễn Trần Hoài Thương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu, cho biết trong 2 ngày nghỉ lễ đã có 30 trẻ em đến địa phương du lịch cùng gia đình bị lạc. Khi tiếp nhận thông tin, trung tâm đã đi tìm và bàn giao 30 trẻ về cho gia đình an toàn.

Ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban Quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, cho biết từ ngày 28/8 đến 2/9 có hơn 153.000 lượt khách xuống tắm biển, riêng hôm nay hơn 111.000 lượt.

30 tre bi lac khi di bien Vung Tau hinh anh 1
Trẻ em bị lạc được lực lượng chức năng trao trả cho gia đình.

TP Vũng Tàu đã huy động gần 100% lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường. Nhân viên cứu hộ bãi biển đã cứu vớt được 23 trường hợp lọt xuống vùng có nước xoáy, đưa vào bờ an toàn, sơ cứu 4 trường hợp bị tai nạn khi tắm biển.

Cơ quan chức năng đã ngăn chặn 158 nhóm khách mang thức ăn, đồ uống có cồn xuống những khu vực cấm ăn nhậu. Ban quản lý cũng phối hợp công an lập biên bản 32 trường hợp ăn nhậu, xả rác nơi công cộng và hỗ trợ bắt được một số kẻ xấu cướp giật dây chuyền.

"Tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường bãi biển, an toàn cho du khách luôn được các đơn vị phối hợp thực hiện nghiêm túc. Chúng tôi chưa phát hiện phản ánh phàn nàn của du khách về giá cả dịch vụ cũng như những nội dung khác", ông Tộ thông tin.

Bất chấp cảnh báo, du khách tắm biển khi bão Sơn Tinh sắp đổ bộ

Nhiều du khách ở Sầm Sơn (Thanh Hoá), Cửa Lò (Nghệ An) vẫn xuống biển tắm, chơi đùa dù loa phóng thanh và lực lượng cứu hộ liên tục yêu cầu lên bờ.


https://nld.com.vn/thoi-su/30-tre-bi-lac-khi-di-bien-vung-tau-20180902181038213.htm

Theo Ngọc Giang/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng Tàu Xã hội

Ba Ria - Vung Tau bat dau cap 'so do' cho condotel hinh anh

Bà Rịa - Vũng Tàu bắt đầu cấp 'sổ đỏ' cho condotel

0 316

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo cơ quan chức năng hướng dẫn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền đối với căn hộ, biệt thự du lịch.