Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

30 chiếc Chevrolet Camaro đặc biệt mạnh tới 1.000 mã lực

Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt kỉ niệm 30 năm thành lập hãng độ Hennessey. Giá bán của xe là 135.000 USD.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 1

Năm nay, để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 Hennessey sẽ giới thiệu Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt mạnh tới 1.000 mã lực.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 2

Mẫu xe được mệnh danh "The Exorcist", xe mang màu đỏ cùng biểu tượng "The Exorcist" ở sườn xe. Cánh gió nhô cao cũng là đặc điểm nhận biết rõ nét.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 3

Số thứ tự cũng sẽ được đánh dấu trên khung sườn mẫu xe thể thao.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 4

John Hennessey, Giám đốc điều hành cho biết: “Camaro The Exorcist là hình ảnh thu nhỏ của dòng xe cơ bắp Mỹ nổi tiếng và có hiệu suất vượt trội khiến hầu hết mọi chiếc xe trên hành tinh phải e ngại".

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 5

Được chế tạo nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Dodge Demon, Hennessey đã điều chỉnh lại toàn bộ hệ thống truyền động cũng như động cơ trên Camaro gồm có bộ siêu nạp lưu lượng cao, trục cam tùy chỉnh, hệ thống cảm biến không khí, bộ chuyển đổi xúc tác lưu lượng cao, bộ trao đổi nhiệt kích thước lớn,

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 6

Hệ thống van nạp, van xả cũng được nâng cấp cùng bộ trao đổi nhiệt kích thước lớn. Hãng độ cũng dùng loại dầu máy, dung dịch làm mát dành riêng cho xe thể thao giúp chiếc xe giải nhiệt nhanh chóng khi vận hành tốc độ cao.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 7

Kết quả Camaro "The Exorcist" sản sinh công suất 1.000 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn 1.197 Nm tại vòng tua 4.500 vòng/phút. Xe mất 2,1 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ. Tốc độ tối đa là 349 km/giờ.

Chevrolet, Camaro, Hennessey, xe do, xe the thao, Dodge Demon anh 8

Mức giá để sở hữu Chevrolet Camaro "The Exocirst" là 135.000 USD. Hennessey là hãng độ xe rất nổi tiếng tại Mỹ, được biết đến là nơi cho ra lò mẫu bán tải 6 bánh hầm hố Ford F-150 Raptor.

Đình Phong

Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm