Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 yếu tố cần thiết để nâng mũi S-line đẹp chuẩn

Nâng mũi S-line là xu hướng làm đẹp được lòng phái đẹp. Tuy nhiên, để tránh những hệ lụy sau nâng, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cần thiết trước khi tìm đến công nghệ này.

Phẫu thuật nâng mũi S-line được đánh giá cao bởi nó có thể khắc phục tất cả nhược điểm như mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân, mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.

Qua nhiều phản ánh của khách hàng tìm đến với KIM Hospital - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mong muốn sửa lại lệch méo sau nâng tại một số cơ sở thẩm mỹ khác, có 3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của ca nâng mũi S-line.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam toạ lạc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Kiểm tra cấu trúc mũi

Để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật, trung tâm thẩm mỹ phải được trang bị tối thiểu máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT 3D.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại bệnh viện KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng 2 thiết bị trên. Việc kiểm tra này được đánh giá rất quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn của bạn có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không để có những điều chỉnh cho phù hợp. Hiện nay, một số trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thường cho rằng đó là photoshop. Bởi sự lầm tưởng này mới dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mới như ý muốn.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S-line chuẩn như sao Hàn chỉ với một lần thực hiện.
Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S-line chuẩn như sao Hàn chỉ với một lần thực hiện.

Sở hữu mũi đẹp sau một lần duy nhất

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau, đã có hơn 10.000 ca nâng mũi S-line tại bệnh viện KIM diễn ra thành công, cho kết quả dáng mũi S-line tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Tại Việt Nam, KIM Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên, bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc có từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm mỹ KIM.

Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V-line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, độc giả liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM (ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital
Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm