Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 tiêu chí tạo nên thành công của đỗ gỗ Sắc Thùy

Là một trong những cơ sở sản xuất sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ uy tín tại Hải Dương, đồ gỗ Sắc Thùy phục vụ đa dạng nhu cầu trang hoàng ngôi nhà của bạn.

Với tầm nhìn xây dựng thương hiệu theo 3 tiêu chí “chất lượng - nghệ thuật - nhân văn”, đồ gỗ Sắc Thùy sở hữu đội ngũ thợ chạm khắc giỏi, có nhiều ý tưởng độc đáo với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ chất lượng.

do go Sac Thuy,  thu cong my nghe anh 1

Đồ gỗ thủ công mỹ nghệ tại Sắc Thùy được chạm khắc tinh xảo.

Một số tác phẩm điêu khắc gỗ nổi bật tại đây là Nhất long cuốn thủy, Bình tùng chiêu tài, Phúc - Lộc - Thọ, Phật Di Lặc ngũ phúc, Thần tài gõ cửa, tranh tứ quý… Khi ra mắt, các sản phẩm đã nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ khách hàng.

do go Sac Thuy,  thu cong my nghe anh 2

Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc tại đồ gỗ Sắc Thùy.

Tính nhân văn được đồ gỗ Sắc Thùy được gửi gắm trong từng tác phẩm như cầu phúc, cầu tài hay bình an... Cửa hàng cam kết sử dụng gỗ tốt, không pha tạp chất, với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt sản phẩm chất lượng tương ứng với chi phí bỏ ra.

Bên cạnh đó, cửa hàng sở hữu xưởng gỗ riêng, bán trực tiếp sản phẩm mà không qua khâu trung gian nên có giá cả phải chăng. Đồ gỗ Sắc Thùy luôn nỗ lực để tạo nên các sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn.

Để khẳng định tinh thần chính trực, trong mọi cuộc giao dịch mua bán, đồ gỗ Sắc Thùy đảm bảo không bán hàng kém chất lượng, không hét giá. Thái độ của nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ, giúp khách hàng yên tâm khi đến mua sắm.

do go Sac Thuy,  thu cong my nghe anh 5

Các sản phẩm tại đồ gỗ Sắc Thùy có mức giá hợp lý.

Tôn trọng bản thân, khách hàng và đối tác cũng là nét văn hóa mà đồ gỗ Sắc Thùy coi trọng. Chủ cửa hàng tâm niệm không bán sản phẩm mình muốn, chỉ bán sản phẩm khách cần. Những giá trị cốt lõi này đã góp phần tạo nên chất lượng, uy tín và thành công cho thương hiệu đồ gỗ Sắc Thùy.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ

Địa chỉ: Quốc lộ 38, thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Hotline: 0962447945 | Email: dogosacthuy@gmail.com.

Facebook: Đồ gỗ Sắc Thùy | Youtube: Đồ gỗ Sắc Thùy.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm