Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 thiếu nữ bị bán làm tiếp viên quán karaoke

Thế Anh và Sen chi hơn 11 triệu đồng để mua 3 thiếu nữ từ Quảng Ninh về Bắc Giang làm tiếp viên quán karaoke.

Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Đào Duy Lâm, Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen về tội Mua bán người dưới 16 tuổi.

Theo cáo buộc, Thế Anh (29 tuổi, quê Thanh Hóa) tuyển các nhân viên nữ, thuê nhà trọ cho họ ở rồi điều đến phục vụ tại một số quán hát karaoke làm phục. Lê Thị Sen (29 tuổi, cùng quê Thế Anh) được giao quản lý các nhân viên này, theo dõi sổ sách thu chi và chấm công.

Ban thieu nu anh 1

Từ trái qua: Sen, Lâm và Thế Anh. Ảnh: CA Bắc Giang.

Tối 2/3, một nam thanh niên liên hệ với Thế Anh và Sen nói về việc có 3 nữ nhân viên ở Quảng Ninh muốn chuyển chỗ làm. Sau khi thỏa thuận, Thế Anh đồng ý tiếp nhận các nhân viên này. Khuya hôm đó, Thế Anh lái xe đi cùng Sen đến TP Hạ Long để đón người.

Tại Quảng Ninh, Thế Anh gặp Đào Duy Lâm và được Lâm thông báo 3 nhân viên nữ đang nợ anh ta hơn 11 triệu đồng. Để chuyển giao người, Thế Anh nói với Sen chuyển số tiền cho Lâm. Sau đó, các bị can đưa 3 nhân viên về TP Bắc Giang để phục vụ tại một số quán karaoke theo sự điều hành của Thế Anh.

Chiều 14/3, Công an TP Bắc Giang kiểm tra hành chính nhà trọ mà Thế Anh thuê thì phát hiện 3 nữ giới, trong đó có 2 thiếu nữ cùng 15 tuổi. Họ được Thế Anh đón từ Hạ Long về Bắc Giang để làm tiếp viên karaoke. Cùng ngày, Thế Anh và Sen xin đầu thú.

Quá trình điều tra, Lâm cùng Thế Anh và Sen khai việc giao dịch hơn 11 triệu đồng là để chuyển giao 3 nữ nhân viên cho Thế Anh và Sen.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Bị khởi tố vì dùng giấy chứng nhận đăng kiểm giả

Chủ xe đưa đón công nhân ở Quảng Ninh bị cáo buộc dùng chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện cơ giới giả.

Lời khai nghi phạm phá trụ ATM để trộm 175 triệu đồng

Sau khi đập phá trụ ATM tại đường Lê Duẩn, Nhựt bắt xe khách trốn vào phía nam, đến Phú Yên thì bị cảnh sát bắt giữ.

Hồng Đăng

Bạn có thể quan tâm