Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 thành viên rời nhóm, SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, 3 thành viên gồm Tiffany, Seohyun, Sooyoung đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM.

Ngày 9/10, trang Yonhapnews đưa tin 3 thành viên trong nhóm nhạc SNSD đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM. Trích lời một đại diện làm việc trong lĩnh vực giải trí, bài báo cho biết: "Ba thành viên đã quyết định chấm dứt hợp đồng. SNSD sẽ tiếp tục hoạt động như một nhóm nhạc. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của công ty".

Về phía SM, công ty này xác nhận thông tin Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã chấm dứt hợp đồng. Đồng nghĩa, 3 cô gái sẽ rời khỏi công ty và chấm dứt mọi hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc SNSD.

"SNSD là một nhóm nhạc có ý nghĩa và giá trị to lớn với SM cũng như người hâm mộ. Các thành viên không bao giờ nghĩ đến việc tan rã, tuy nhiên, một số người đã quyết định chấm dứt hợp đồng. Do đó, chúng tôi sẽ nghiêm túc thảo luận và đưa ra quyết định một cách cẩn trọng về tương lai của SNSD", đại diện của SM thông báo.

Theo bài báo đăng tải trên Yonhapnews, lý do khiến 3 thành viên rời SM là bởi Tiffany muốn được học tập và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, trong khi đó, Seohyun và Sooyoung theo đuổi đam mê diễn xuất.

Với sự ra đi của 3 thành viên, tương lai của SNSD là vấn đề lớn khiến nhiều người hâm mộ của nhóm lo lắng. Sau 2 lần thay đổi đội hình, hiện SNSD còn 5 thành viên là Yoona, Sunny, Taeyeon, Hyoyeon và Yuri.

SNSD tan ra anh 1
Chỉ 5 thành viên gồm Yoona, Sunny, Taeyeon, Hyoyeon và Yuri quyết định gia hạn hợp đồng.

SNSD thành lập năm 2007 với đội hình 9 thành viên. Sau quãng thời gian khó khăn trước sự tẩy chay của người hâm mộ, SNSD trở nên nổi tiếng khi quảng bá những ca khúc hợp thị hiếu công chúng Hàn Quốc như Gee, Oh!...

Trong thời điểm thị trường Kpop khan hiếm nhóm nữ, đặc biệt, đối thủ của SNSD là Wonder Girls lại hoạt động tại nước ngoài, các cô gái nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu.

Sản phẩm mới nhất mang tên Holiday Night tuy khi ra mắt đã thất bại trên các bảng xếp hạng, nhưng SNSD vẫn khẳng định vị trí “nữ hoàng” với lượng album bán ra lớn.

SNSD biểu diễn Holiday MCountdown là sân khấu đầu tiên SNSD biểu diễn ca khúc mới phát hành.

T-ara bất ngờ lọt top nhóm nữ có thành tích nhạc số cao nhất Kpop

Đạt 54,4 triệu lượt tải, T-ara, nhóm nhạc từng bị công chúng cả nước quay lưng bất ngờ đạt vị trí thứ 4 trong top nhóm nữ có doanh số nhạc số cao nhất Kpop.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm