Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 thanh niên bị bắt vì làm bé gái 14 tuổi mang bầu

3 nam thanh niên cùng có quan hệ yêu đương với bé gái 14 tuổi làm tiếp viên bán cà phê. Gia đình cô bé phát hiện con gái có thai đã báo công an.

Ngày 12/7, Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang), tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Sang (24 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào tháng 11/2015, Sang cùng Lê Phú Sơn Đa (20 tuổi) và Lê Đình Phú (20 tuổi), có quan hệ yêu đương tập thể với Mai (14 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) là tiếp viên bán cà phê tại trung tâm thị xã Long Mỹ.

Be gai 14 mang bau anh 1
Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) đọc lệnh bắt tạm giam đối với Sang (áo ca-rô).

Sau đó, gia đình em Mai phát hiện con mình có thai nên đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an. Nhận được tin báo, Công an thị xã Long Mỹ đã tiến hành điều tra, đồng thời trưng cầu giám định Phân Viện khoa học hình sự Bộ Công an và xác định Trần Văn Sang là “tác giả” của bào thai trong bụng Mai.

Trước khi khởi tố, bắt tạm giam Sang, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Long Mỹ đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Đa và Phú cũng về hành vi Giao cấu với trẻ em.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.


http://cand.com.vn/ANTT/Be-gai-14-tuoi-mang-bau-2-nam-thanh-nien-bi-bat-399868/

Theo Thế Phong/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm