Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất

Bên cạnh các kiểu truyền thống, xu hướng xăm tối giản được nhiều nghệ sĩ xứ kim chi ưa chuộng.

hinh xam mini anh 1

Trong chương trình AYO, các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp Andy và Tachi đã chọn ra ba thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất. Đầu tiên, Moonbyul (Mamamoo) được thợ xăm Tachi khen ngợi nhờ phong cách ghi dấu đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Ảnh: Moonbyul pics.

hinh xam mini anh 12

Không phải tất cả người hâm mộ có thể thấy được hình xăm của thần tượng. Do văn hóa xăm chưa được cởi mở, họ thường chọn cách che chúng bởi trang phục dài như áo len hoặc áo cổ cao để hạn chế sự chú ý của mọi người. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, hai chuyên gia xăm hình tiết lộ Jungkook (BTS) đã có sức ảnh hưởng với người hâm mộ để họ chấp nhận nghệ thuật này nhiều hơn. Ảnh: Tumbex.

hinh xam mini anh 13

Các thiết kế blackwork được đặc trưng bởi hình khối bằng mực đen đậm. "Hình xăm của Jungkook có sự lựa chọn màu sắc làm điểm nhấn", Tachi nói trên AYO. Những họa tiết trên cơ thể Jungkook mang ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là hình xăm "ARMY" ở vị trí dễ nhận thấy nhất. Nó đại diện cho tên viết tắt của mỗi thành viên BTS và cách Jungkook thể hiện tình yêu thương đối với người hâm mộ của nhóm. Ảnh: Kpopnchill.

Hình xăm vua và hoàng hậu cho các đôi yêu nhau Những hình xăm đẹp giúp tạo sự gắn kết giữa bạn và người yêu.

10 mốt xăm hình trong năm 2021

Những hình xăm lấy cảm hứng từ gia đình hay sinh nhật với thiết kế đơn giản đang trở nên phổ biến.

Sai lầm khiến hình xăm bị mờ đi nhanh chóng

Nếu bạn thường xuyên để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng, nó sẽ không giữ được màu sắc và kiểu dáng ban đầu.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm