Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 tên trộm bị bắt từ chiếc xe máy bỏ lại hiện trường

Nhóm trộm xe máy ở An Giang đã bỏ lại một chiếc xe của mình vì không tìm được cách chạy đi. Từ chiếc xe này, cảnh sát đã lần ra tung tích 3 tên trộm.

Sáng 26/4, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, tạm giữ hình sự 3 người để điều ra hành vi trộm cắp tài sản là Nguyễn Bảo Duy (26 tuổi), Trần Bé Giàu (22 tuổi) và Trần Thành Trung (20 tuổi, cùng ngụ TP Long Xuyên). Riêng Nguyễn Thiện Nhân (17 tuổi, ngụ phường Mỹ Long, TP Long Xuyên) được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

3 nghi can khai đêm 19/4, Duy rủ Giàu, Trung và Nhân đi trộm cắp tài sản bán lấy tiền tiêu xài. Cả nhóm sau đó dùng 2 xe máy đảo quanh các tuyến đường nội ô TP Long Xuyên tìm tài sản để lấy trộm.

3 ten trom xam tro o An Giang anh 1

Từ trái qua: Trần Bé Giàu, Trần Thành Trung và Nguyễn Bảo Duy. Ảnh: Tiến Tầm.

Khi đến một nhà trọ ở phường Mỹ Hòa, Duy đứng ngoài cảnh giới để đồng bọn vào trong lấy 3 xe máy của khách trọ, trị giá khoảng 80 triệu đồng. Sau khi lấy được xe, nhóm của Duy bỏ lại 1 xe máy của mình rồi mỗi người một xe chạy về phường Bình Đức cất giấu.

Từ chiếc xe nhóm trộm bỏ lại hiện trường, cảnh sát đã lần ra nơi ở của Duy và đồng bọn. 3 xe máy tang vật đã được Công an TP Long Xuyên thu hồi.

3 ten trom xam tro o An Giang anh 2

Phường Mỹ Hòa (khoanh đỏ) thuộc TP Long Xuyên, An Giang. Ảnh: Google Maps.

Tạm giữ thanh niên dùng dao khống chế người đi đường

Lực dùng dao khống chế người đi đường để cướp tài sản rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Việt Tường - Tiến Tầm

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật