Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 tài xế và phụ xe ở Thái Bình dương tính nCoV

Ba người này làm tài xế, phụ xe khách vận tải hành khách chuyên tuyến Bắc - Nam. Họ được phát hiện dương tính nCoV sau khi có triệu chứng ho, sốt.

Ngày 23/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình tiếp nhận 3 trường hợp làm xét nghiệm sàng lọc nhanh SARS-CoV-2 cho kết quả dương tính gửi về từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Thái Bình.

Chiều cùng ngày, kết quả xét nghiệm khẳng định lại tại CDC Thái Bình cũng cho kết quả tương tự.

Ba trường hợp này gồm anh V.K.Q. (26 tuổi), ông P.C. (39 tuổi, cùng trú huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) và anh V.T.P. (25 tuổi, trú huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Họ làm tài xế và phụ xe cho Công ty vận tải khách Trung Đức, chuyên tuyến bắc - nam từ Bến xe Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đến cây xăng số 47, ngã tư Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Ngày 22/6, sau khi trả khách tại điểm cuối là Bến xe Vĩnh Bảo, ba người điều khiển xe về nghỉ ngơi tại huyện Quỳnh Phụ.

Sáng 23/6, những người này thấy có triệu chứng ho, sốt nên đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Thái Bình (cơ sở 2 tại đường Lê Quý Đôn, TP Thái Bình) và có kết quả xét nghiệm nêu trên.

CDC Thái Bình đã điều động tổ phản ứng nhanh xuống phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa và Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Phụ triển khai các biện pháp phòng, chống dịch như phun khử khuẩn các địa điểm liên quan và điều tra F1, F2.

Đà Nẵng ghi nhận 21 ca dương tính nCoV trong ngày 23/6

21 ca dương tính được ghi nhận đều là F1, đã được cách ly. Trong đó, 2 trường hợp làm ở khu công nghiệp Hòa Khánh.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm