Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

3 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng đoạt huy chương SEA Games 30

Tuyết Vân, Kim Uyên và Mộng Quỳnh là 3 nữ sinh của khoa Khoa học Thể thao, ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM, đoạt huy chương SEA Games 30.

SEA Games anh 1

Châu Tuyết Vân - nữ sinh được mệnh danh hot girl làng võ - đoạt huy chương vàng SEA Games 30 với đội quyền sáng tạo cùng Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Trần Hồ Duy, Nguyễn Ngọc Minh Hy. Đây là chiếc huy chương vàng thứ tư của cô gái 9X.

SEA Games anh 2

Tham dự SEA games lần này, ĐH Tôn Đức Thắng đóng góp 12 vận động viên cho Đội tuyển teakwondo quốc gia. Châu Tuyết Vân đang là sinh viên năm cuối của trường. Ngay sau khi trở về Việt Nam, cô bước vào kỳ thi học kỳ và viết luận văn. 

SEA Games anh 3

Châu Tuyết Vân trở thành sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khi đã là vận động viên chuyên nghiệp. Tại trường, vận động viên được hỗ trợ để vừa tập luyện, thi đấu nhưng vẫn đảm bảo nề nếp, học tập. 

SEA Games anh 4

Lê Trần Kim Uyên đạt 8,149 điểm sau hai bài quyền cá nhân tiêu chuẩn, giành huy chương đồng. Kim Uyên từng đoạt nhiều huy chương vàng tại đại hội thể thao toàn quốc, châu Á, trong đó sở trường là nội dung quyền tiêu chuẩn cá nhân.

SEA Games anh 5

Tại kỳ SEA Games lần này, Kim Uyên trình diễn tự tin bài taegeuk số 6 và keumgang. 

SEA Games anh 6

Những hình ảnh đời thường, Kim Uyên gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp. 

SEA Games anh 7

Kết thúc thi đấu tại SEA games 30, Đội tuyển teakwondo Việt Nam giành được tổng số 13 huy chương. Trong đó, các động viên của ĐH Tôn Đức Thắng đóng góp 7 huy chương. Một trong số vận động viên nổi bật là Nguyễn Thị Mộng Quỳnh với huy chương vàng cá nhân nữ quyền sáng tạo. 

SEA Games anh 8

Mộng Quỳnh đạt 7,433 điểm, xuất sắc vượt qua các vận động viên Oliva Janna Dominique của Philippines (6,766 điểm) và Laosoongnearn Sakuna của Thái Lan (6,599 điểm) để giành huy chương vàng.

SEA Games anh 9

Đến với môn võ taekwondo từ lúc 7 tuổi, Mộng Quỳnh được biết đến với danh hiệu kiện tướng môn võ này. Năm 2015, cô được phong tặng danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM". Cô đoạt giải thưởng tài năng trẻ liên tục 2 năm 2015-2016.

Vận động viên taekwondo khóc, trao huy chương SEA Games 30 cho thầy Các vận động viên taekwondo Việt Nam đã trao lại những tấm huy chương giành được cho HLV Nguyễn Thành Huy để cảm ơn sự dạy dỗ, chăm lo của thầy.

Vừa ôn tập học kỳ vừa thi đấu SEA Games, Châu Tuyết Vân đoạt HCV

Châu Tuyết Vân - nữ sinh được mệnh danh hot girl làng võ - đoạt huy chương vàng SEA Games 30. Trở về Việt Nam ngay sau khi giải đấu kết thúc, nữ sinh bước vào kỳ thi học kỳ.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm