Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 phụ nữ thuê kiốt trên đồi thông để bán dâm

Ba người phụ nữ thuê kiốt ở khu vực đồi thông thuộc huyện Nghi Lộc (Nghệ An) để bán dâm, giá mỗi lần "đi khách" là 150.000 đồng.

Ngày 25/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) quyết định xử phạt hành chính 3 người phụ nữ thuê kiốt ở khu vực đồi thông thuộc địa phận xã Nghi Yên để bán dâm.

Thông qua nguồn tin của quần chúng, Công an huyện Nghi Lộc phát hiện và bắt quả tang Bùi Thị Lan (51 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương) bán dâm cho một khách nam 39 tuổi tại kiốt ở xóm Tiền Phong, xã Nghi Yên.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ 51 tuổi thừa nhận hành vi và cho biết thuê kiốt trên đồi thông tách biệt với khu dân cư để bán dâm, tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Khách hàng của người phụ nữ này chủ yếu là những người đàn ông nghiện rượu và ma túy. Giá mỗi lần "vui vẻ" là 150.000 đồng.

Kiểm tra thêm một kiốt gần đó, cảnh sát bắt quả tang Tăng Thị Lan (39 tuổi, trú xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu) đang có hành vi bán dâm cho một người đàn ông 36 tuổi. Đây là kiốt do Lan thuê để cùng với Lương Thị Ngọc (39 tuổi, trú huyện Tương Dương) bán dâm.

Sau khi xử phạt hành chính 3 người phụ nữ này, Công an huyện Nghi Lộc yêu cầu chính quyền xã Nghi Yên trục xuất họ ra khỏi địa bàn.

*Tên các nhân vật đã thay đổi.

quy ba mua ban dam anh 1
Xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Hiếp dâm bất thành, 9X tháo chạy trong tình trạng khỏa thân

Phúc phát hiện người phụ nữ ngủ trong phòng trọ nhưng không đóng cửa nên anh ta bước vào, dùng dao khống chế để hiếp dâm.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Pháp luật