Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 phụ nữ bị bắt giữ trái pháp luật, ép làm nhân viên phục vụ karaoke

Do không có nhân viên nữ phục vụ tại các quán karaoke, Sơn đã bàn với Cường khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ Đỗ Ngọc Sơn (24 tuổi), Đỗ Đức Hậu (19 tuổi), đều có HKTT tại xã Hanh Cù; Hà Minh Quân (21 tuổi, HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) và Nguyễn Thế Công (21 tuổi, HKTT tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) có hành vi Bắt giữ người trái pháp luật để ép buộc làm nhân viên phục vụ quán karaoke.

Do không có nhân viên nữ phục vụ tại các quán karaoke nên Đỗ Ngọc Sơn đã khởi xướng bàn với Hán Quốc Cường (18 tuổi, HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba) khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình.

bat nguoi trai phep anh 1

Nhóm thanh niên bị bắt giữ.

Để phục vụ mục đích này, Cường đã chuẩn bị 5 dao bầu, 1 dao phay, 1 dao dạng kiếm, 1 dùi cui điện, 8 tuýp sắt, cất giấu tại phòng trọ.

Ngày 20/6, Đỗ Ngọc Sơn, Đỗ Đức Hậu, Hà Minh Quân, Hán Quốc Cường và Nguyễn Thế Công mang theo dao, dùi cui điện, đi 3 xe môtô tháo biển số.

Đến 23h, khi đến cầu Kim Xuyên, thuộc khu 4, xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, phát hiện xe môtô chở 3 nhân viên phục vụ quán karaoke từ xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang về qua cầu Kim Xuyên, cả nhóm chặn xe, sử dụng dao, dùi cui điện đe dọa, khống chế bắt 3 phụ nữ trên lên xe mô tô của chúng, chở về phòng trọ tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba.

Tại đây, họ đã thu điện thoại di động, cử người trông giữ số nhân viên trên để điều đến phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn Thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba khi có yêu cầu.

Vụ việc đã nhanh chóng bị cơ quan Công an huyện Đoan Hùng phát hiện, bắt giữ 4 người trên và đang tiếp tục truy bắt Hán Quốc Cường đã bỏ trốn khởi nơi cư trú.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Bat-giu-nguoi-trai-phap-luat-de-ep-buoc-lam-nhan-vien-phuc-vu-quan-Karaoke-600126/

Theo Quang Hưng/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm