Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 nữ sinh 'mất tích' sau khi đến lớp

Sau khi đến lớp, cả 3 nữ sinh lớp 9 để lại giấy xin phép nghỉ học với nội dung giống nhau rồi không về nhà.

Chiều 19/2, ông Lê Hữu Phước, Trưởng Công an xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, cho biết hiện gia đình và ngành chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích 3 nữ sinh L.N.T.Tr, N.T.B.T và L.M.Th (cùng 15 tuổi, ngụ xã Hòa Xuân Đông và đều là học sinh lớp 9H Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, huyện Đông Hòa).

"Hiện chúng tôi đã thông tin vụ việc đến chính quyền xã, huyện và thông tin trên Đài Truyền thanh huyện Đông Hòa để tìm kiếm 3 nữ sinh này", ông Phước cho hay.

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, nơi 3 nữ sinh đến lớp rồi bỏ đi

.

Theo ông Phước, trong đơn trình bày của gia đình 3 nữ sinh này gửi đến Công an xã thì trước đó, sáng 17/2, cả 3 nữ sinh này đến trường, rồi không thấy về nhà.

Ba học sinh này có 3 chiếc xe đạp nhưng đã bán 1 chiếc với giá 350.000 đồng, còn 2 chiếc vẫn không thấy mang về nhà. Sau đó, gia đình nhận được tin nhắn từ một số máy lạ báo gia đình biết chỉ đi chơi vài ngày rồi về, đừng tìm kiếm, nhưng gia đình liên lạc lại số máy này thì không được.

Còn theo ông Võ Thành Đức, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, sáng 17/2, cả 3 học sinh này đều đến trường, nhưng sau đó ra về và để lại lớp giấy xin phép nghỉ học một vài hôm với lý do bận việc nhà.

Cùng đó, theo đơn trình báo của gia đình 3 nữ sinh, trước khi đi, 3 nữ sinh để lại 3 bức thư báo tin gia đình biết mình đã rời quê nhà đi nơi khác sinh sống. Ba bức thư này đều có nội dung, câu chữ giống nhau và suy nghĩ lớn hơn độ tuổi của các em. Nội dung của 3 bức thư cũng khẳng định không bị ai xúi giục hay dụ dỗ mà chỉ muốn sống tự lập nên gia đình càng lo lắng.


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/3-nu-sinh-mat-tich-sau-khi-den-lop-20160219161853462.htm

Theo Hồng Ánh/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm