Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 nữ sinh liên quan vụ hành hung ở cổng trường

Chuẩn bị ra về, T. bị 4 người lạ mặt hành hung tại cổng trường. Sự việc xảy ra sau khi nữ sinh này xô xát với một học sinh khác.

Ngày 9/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, có báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và chính quyền địa phương về vụ nữ sinh lớp 9 trường THCS Hồng Thái Đông bị hành hung ngay tại cổng trường.

Cơ quan này xác định sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa nữ sinh N.T.D. (lớp 6A1 trường THCS Hồng Thái Tây) và Đ.Đ.H.N (lớp 8C2 trường THCS Hồng Thái Đông).

Ngày 6/10, N. gọi N.P.T. (lớp 9A trường THCS Hồng Thái Đông) đến trường THCS Hồng Thái Tây đánh D.

Sau đó, D. gọi mẹ và một số người lớn tuổi trong gia đình đến gần cổng trường để dằn mặt N. Công an và giáo viên phát hiện việc này nên kịp thời ngăn chặn.

Sáng 7/10, Ban giám hiệu trường THCS Hồng Thái Tây đã mời công an và phụ huynh của hai nữ sinh D. và N. đến làm việc. Hai nữ sinh này được yêu cầu viết bản kiểm điểm, cam kết không gọi người đến gây mất trật tự.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, khi T. đang chuẩn bị ra về thì bị 4 người lạ mặt hành hung tại cổng trường. Nữ sinh này được người thân đưa đi viện thăm khám với biểu hiện buồn nôn, tay khó cử động và tinh thần hoảng loạn.

Công an thị xã Đông Triều cho biết đã cử cán bộ đến điều tra, xác minh. Cơ quan này đã mời những người hành hung nữ sinh đến làm việc.

Điều tra vụ nữ sinh bị đánh tại cổng trường

Do xích mích từ trước, T. bị một nhóm người xông vào trường và lôi ra cổng đánh. Công an địa phương đang điều tra các cá nhân có liên quan.

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm