Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

3 nhân tố miền Trung tranh giải quán quân ‘The Band by VinaPhone’

Sau đêm chung kết khu vực miền Trung ngày 28/4, “The Band by VinaPhone” đã tìm ra 3 ban nhạc đại diện khu vực tranh giải quán quân.

The Band by VinaPhone anh 1
Chân Tiên mang đến phần trình diễn được yêu thích nhất đêm diễn. Đại diện nhóm nhạc cho biết, “Chân Tiên” là cách đọc lái của Trần Tiến - tên nhạc sĩ mà 2 cô gái của nhóm rất hâm mộ. Cũng chính vì vậy, các ca khúc của nhạc sĩ này được nhóm thể hiện rất xuất sắc. Giám khảo Dương Cầm nhận xét nhóm có đầy đủ trí tuệ, kỹ thuật và tâm hồn. Trong khi nhạc sĩ Lê Minh Sơn đánh giá cô gái hát bè trong Chân Tiên là “người hát bè hay nhất Việt Nam”.
The Band by VinaPhone anh 2
Có mặt tại sự kiện để cổ vũ học trò, nhạc sĩ Trần Tiến hóm hỉnh gọi tên nhóm là “Chán tiền”. Tại cuộc thi, Chân Tiên Band đã trình bày 2 ca khúc “Đồng hồ” và “Tạm biệt chim Én”. Độc giả xem phần trình diễn của Chân Tiên tại đây.
The Band by VinaPhone anh 3
Dophins là nhóm nhạc gây náo loạn sân khấu “The Band by VinaPhone” khi vừa kết thúc bài dự thi. Nhóm được ban giám khảo đồng lòng quyết định vào chung kết bởi nếu không quyết định như vậy sẽ “có lỗi với khán giả”. Dophins gồm 7 thành viên đã tham gia gameshow Nhân tố bí ẩn. Nhóm mang đến chương trình 2 tác phẩm tự sáng tác mang tên “Xám” và “Em”.  Nghệ sĩ Trần Ly Ly khen ngợi: “Đây là 2 tác phẩm hoàn chỉnh cả về nội dung và hình thức. Tất cả đều quá đẹp”. Độc giả xem phần trình diễn của Dophins tại đây.
The Band by VinaPhone anh 4
Sunday Chill là ban nhạc cuối cùng giành được chiếc vé vào vòng chung kết toàn quốc. Xuất thân từ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Sunday Chill không khó để thuyết phục ban giám khảo và khán giả dù nhóm đã chọn tác phẩm dự thi rất khó.
The Band by VinaPhone anh 5
Ngoài 3 ban nhạc trên, 5Man Band đến từ Đắk Lắk cũng tạo ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Tuy mới thành lập 3 ngày trước khi đăng ký tham gia cuộc thi, nhưng 5Man đã mang đến “The Band by VinaPhone” một chất Tây Nguyên rất lạ và hiện đại.
The Band by VinaPhone anh 6
MadMan sở hữu vocalist được nhạc sĩ Lê Minh Sơn gọi là “Người khổng lồ xanh”. Các sáng tác của nhóm mang đậm chất metal rock, tạo cảm hứng và ấn tượng đặc biệt cho người nghe.
The Band by VinaPhone anh 7
Trong khi đó, Maybug - nhóm nhạc đến từ Thanh Hóa lại có chất liệu âm nhạc dân gian đẹp từ ca từ đến phần trình diễn. Tất cả ban nhạc tham gia cuộc thi đều tạo dấu ấn mạnh với ban giám khảo.
The Band by VinaPhone anh 8
Kết chương trình, Mỹ Tâm đã làm bùng nổ Cung Tiên Sơn với những bản hit trong album “Tâm 9”. Đây là đêm thứ 2 Mỹ Tâm đồng hành cùng chương trình. Nàng “họa mi tóc nâu” đánh giá cao sự ngây thơ, hồn nhiên trong âm nhạc của các ban nhạc trẻ.

Khép lại đêm chung kết miền Trung với 3 tấm vé vào vòng chung kết, “The Band by VinaPhone” tiếp tục hướng đến đêm chung kết niền Nam, diễn ra ngày 5/5 tại TP.HCM. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức ngay sau đó một ngày.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm