Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 nhà thiết kế quốc tế tham gia tuần lễ thời trang Việt Nam

Tuần lễ thời trang Việt Nam mùa xuân hè 2017 có sự góp mặt của một nhà thiết kế Malaysia và 2 nhà thiết kế Italy.

Tuần lễ thời trang Việt Nam mùa xuân hè 2017 (Vietnam Fashion Week) diễn ra trong bốn ngày (29/9-2/10) tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Dự kiến, 1.000 mẫu thiết kế mới nhất sẽ được giới thiệu đến giới mộ điệu trên sàn diễn thủ đô. 

Tại buổi họp báo, NTK Minh Hạnh cho rằng Hà Nội sẽ sớm trở thành một trung tâm thời trang của Việt Nam, dựa trên sự tổng hòa của các yếu tố lịch sử, văn hóa, con người và một yếu tố quan trọng là có đủ 4 mùa. Đó là lý do tuần lễ thời trang Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

Tuan le thoi trang Viet Nam xuan he 2017 anh 1
Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập tại buổi họp báo. Ảnh: Chí Linh

Sự kiện có sự tham gia của 24 nhà thiết kế Việt, một nhà thiết kế Malaysia và 2 nhà thiết kế Italy, theo lời mời của Hội đồng thời trang Ý-Việt. 

Mở màn tuần lễ thời trang Việt Nam mùa xuân hè là bộ sưu tập của 15 NTK trẻ vừa tốt nghiệp Học viện thời trang London và được kỳ vọng mang đến làn gió mới cho ngành thiết kế thời trang Việt Nam.

Các NTK Việt sẽ giới thiệu bộ sưu tập lần này là những cái tên quen thuộc như Minh Hạnh, Hà Duy, Cao Minh Tiến, Ngọc Hân, Hùng Việt...

Tuan le thoi trang Viet Nam xuan he 2017 anh 2
BST của Hà Duy thiên về yếu tố gợi cảm. Ảnh: Chí Linh.

Đêm diễn cuối dành cho 11 bộ sưu tập haute couture. Theo chia sẻ của ban tổ chức, haute couture không phải những bộ sưu tập phức tạp, rắc rối, mà sự độc đáo trong cách thể hiện và chất lượng tối ưu. 

Tuần lễ thời trang Việt Nam có tổng cộng 50 người mẫu tham gia như Thanh Thủy, Trà My, Giáng Hương, Hồng Nhung, Thanh Tú, Dương Dung, Kim Dung, Trang Phạm, Cao Hà...

M.Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang