Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 nhà hàng buffet lẩu nướng tại TP.HCM

Nếu muốn tìm một không gian sang trọng, thỏa sức nhúng lẩu, thưởng thức món nướng nóng hổi, hấp dẫn, 3 nhà hàng buffet dưới đây là gợi ý cho bạn.

Lẩu nướng là loại hình ăn uống mới mẻ, tạo sức hút với tín đồ ẩm thực dạo gần đây, đặc biệt tại TP.HCM. Trong những ngày mát trời, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nồi lẩu ấm nóng, lai rai vài món nướng đậm vị. 3 nhà hàng buffet sau sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của thực khách.

Taka BBQ

Đây là điểm hẹn quen thuộc của các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc, đặc biệt là lẩu, nướng. Đồ nướng được chế biến từ nhiều nguyên liệu hảo hạng, tươi ngon như thịt bò, gà, heo, tôm, mực, bạch tuộc, lươn biển...

Lẩu được phục vụ dưới dạng uyên ương (2 vị), gồm các loại như kim chi, collagen, tomyum, hải sản. Ngoài ra, bạn có thể thử nhiều món ngon đặc trưng xứ kim chi như miến xèo, mì xèo, bánh xèo, tokbokki, cơm trộn, canh rong biển, canh đậu phụ...

Không gian sạch sẽ, thoáng mát, thích hợp để tụ tập, ăn uống. Điểm trừ là nhà hàng lên món hơi chậm. Tiệc buffet gồm 3 thực đơn, ứng với 3 mức giá 139.000 đồng, 195.000 đồng, 258.000 đồng.

Thực khách đánh giá:

Cheesie Lê: “Nước lẩu tom yum chua cay, hải sản thanh đạm. Thịt chỗ này cắt không quá mỏng, tươi. Mình thích thịt gà nhất, mềm mà ngon hơn các chỗ khác. Cá viên cũng ngon không kém. Chất lượng ổn, ăn được mặc dù hơi ít món. Ngoài ra các bạn nhân viên cũng thân thiện, nhiệt tình, dễ thương. Mình cần gì là đem ra ngay, siêu nhanh nhẹn. Không gian quán khá nhỏ, ngồi dưới hơi nóng, lên lầu đỡ hơn chút”.

Lê Huỳnh Như: “Quán có không gian nhỏ, nhiều lầu, được bố trí hợp lý. Vào buổi tối, khách đông, quán ồn ào, nhân viên lên món nhanh, nhiệt tình, thay vỉ nướng liên tục. Mình thử menu 199.000 đồng, gồm 8 món, ăn qua 2 lượt là siêu no rồi. Các món nướng cũng bình thường, không có gì nổi bật”.

2. Sumo BBQ

Với nhiều chi nhánh tại TP.HCM, đây là địa điểm lý tưởng để các fan món Nhật thỏa mãn chiếc bụng đói. Đồ nướng được chế biến theo phong cách Yakiniku với nhiều loại thịt cao cấp như Wagyu, sườn bò Mỹ, lõi vai heo Iberico... Bên cạnh đó là nhiều kiểu sốt như souy bơ, misso vị Hokkaido, Sumo BBQ...

Quán chỉ phục vụ lẩu chanko hải sản, gồm hải sản, mì udon, rau nấm... Các món đặc sắc khác được ưa chuộng là thịt gia cầm, hải sản nướng, được tẩm ướp chuẩn vị, sushi, tempura, bánh xèo, súp miso.

Nhà hàng được thiết kế đậm chất Nhật Bản, điểm trừ là các dãy bàn sắp xếp khá gần nhau. Giá buffet premium từ 329.000-379.000 đồng với hơn 70 món tự chọn.

Thực khách đánh giá:

Martin Lê: “Ưu điểm quán là phục vụ nhiệt tình. Tuy nhiên, giá chát so với chất lượng. Thịt bò, heo không ngon bằng bên K-pub. Line đồ ăn cũng không đa dạng lắm”.

Kini Nguyễn: “Mình thấy giá cao hơn bên King BBQ và quyết định ăn theo set. Thịt khá ngon nhưng ít, nước sốt chấm rất bình thường. Rau chỉ có ít xà lách và 4 trái cà chua nhỏ cho set 629.000 đồng, không đủ cho 2 người ăn. Cơm thịt bò không đậm vị”.

Kis Huỳnh: “Giá nhỉnh hơn King một chút nhưng món ăn cũng đa dạng hơn. Nhà mình gọi món theo gợi ý nhân viên nên bàn ăn ngập sushi, cá hồi, nhìn ngán luôn. Các bạn rút kinh nghiệm nên chọn món yêu thích sẽ ăn được nhiều hơn”.

3. Gyu Kaku

Có mặt tại quận 1, 3, Tân Phú, nhà hàng buffet lẩu nướng được nhiều gia đình TP.HCM lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực xứ sở anh đào với thực đơn đa dạng.

Trước khi nhập tiệc, thực khách sẽ được khởi động vị giác bằng những món nhẹ nhàng như kim chi, salad Choregi, bắp cải muối, đậu Nhật luộc, gỏi tổng hợp. Lẩu chua cay kích thích vị giác, miso thanh ngọt là những lựa chọn thú vị cho tín đồ món nước.

Được yêu thích hơn cả là thực đơn bò nướng, gồm lưỡi bò, diềm thăn, sườn bò đế vương… Bữa tiệc nướng còn có sự góp mặt của ba chỉ, nạc vai, cổ lợn, nầm heo, đùi gà, hải sản tươi ngon… kết hợp sốt muối/BBQ/miso.

Một số thực khách cho rằng quán lên món khá lâu. Giá buffet từ 200.000 đồng/người.

Thực khách đánh giá:

Tram Phuong Nguyên: “Mình rất ưng không gian ở đây, mỗi gia đình hay nhóm bạn có thể vào buồng riêng khá riêng tư. Đồ ăn ướp ngon, đặc biệt là bò lúc lắc và cơm cà ri, duy chỉ có nước chấm hơi mặn. Về nhân viên, nhiều bạn comment bảo là tệ này nọ, mình thấy cũng ok mà, nhờ chụp hình thì người ta vui vẻ, nhiều khi có thể là do đông quá nên mấy bạn không làm kịp thôi”.

Ngô Cát Hạ Lê: “Mình ăn Gyu Kaku rất nhiều. Về tổng quan mình thấy nhà hàng rất ok. Món ăn ngon, không gian đẹp và thoải mái, địa điểm cũng thuận lợi và nhiều voucher rất tốt”.

Chè người Hoa nổi tiếng khu Chợ Lớn Khu Chợ Lớn (TP.HCM) giống như một "ma trận" chè người Hoa, khiến du khách phải bối rối khi quyết định chọn món.

5 món ngon cho ngày mát trời ở TP.HCM

Những thức quà nóng hổi, cay nóng luôn hấp dẫn thực khách trong tiết trời mát mẻ. Tại TP.HCM, bạn có thể tìm tới súp cua, phá lấu, mì hến... để thưởng thức.

Hải Nhi

Bạn có thể quan tâm

Nhà hàng Địa điểm ăn uống