Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 người làm cùng công ty ở Hà Nội dương tính với nCoV

Những người này đều là nhân viên Công ty Sland (địa chỉ Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội).

Thông tin này được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội công bố trưa 14/5.

Trường hợp đầu tiên là P.T.T., nam, 34 tuổi, có địa chỉ tại thôn 5, Đông Mỹ, Thanh Trì. Người này là quản lý bộ phận thành phẩm của Công ty Sland. Hàng ngày, ông P.T.T. chỉ đi làm bằng xe máy.

dich covid-19 tai ha noi anh 1

Quân đội phun khử khuẩn tại một ổ dịch Covid-19 ở Hà Nội. Ảnh: Việt Linh.

Hai trường hợp còn lại là G.A.D. (nam, 27 tuổi) và V.A.T. (nam, 22 tuổi). Cả hai người này đều trú tại Vân Hồ (Sơn La) và là công nhân pha chế sơn của Công ty Sland.

Họ ở tại công ty và về quê nghỉ lễ từ ngày 30/4. Ngày 3/5, hai người đi từ Sơn La xuống Hà Nội. Trong khoảng thời gian từ 3/5 đến 5/5, hai trong 3 người này tiếp xúc với bệnh nhân đã được công bố mắc Covid-19 tại Hưng Yên.

Từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội là địa phương có số lượng bệnh nhân cao nhất cả nước với nhiều ổ dịch lớn, đa nguồn lây. Riêng trong sáng nay, thành phố đã có thêm 10 người dương tính với SARS-CoV-2.

TP.HCM xét nghiệm Covid-19 khẩn cấp toàn bộ bệnh viện trong đêm

Đêm 12/5, tất cả bệnh viện trên địa bàn TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19 đối với nhân viên y tế, bệnh nhân nội trú và người nhà.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quốc Toàn

Bạn có thể quan tâm