Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 người đi đòi nợ thuê bị gia chủ đánh bầm dập, bò lê bò càng

Ba người đàn ông của một công ty đòi nợ thuê đến một hộ gia đình ở Quảng Ninh đòi số tiền 400 triệu đồng thì bất ngờ bị chủ nhà hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Clip đi đòi nợ thuê, 3 người bị con nợ hành hung phải quỳ lạy xin tha Đoạn clip ghi lại cảnh 3 nhân viên mặc áo của công ty đòi nợ Hưng Thịnh, Quảng Ninh đang bị những người được cho là con nợ hành hung, bắt quỳ gối và quát nạt.

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đang điều tra vụ việc 3 nhân viên Công ty CP Dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh bị đánh bầm dập khi đến một gia đình ở xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều để đòi nợ thuê.

danh nguoi khi doi doi no thue anh 1
3 người đi đòi nợ bị đánh bị thương.

Ba ngày trước, Công ty Hưng Thịnh cử 3 người mang theo hung khí và "giấy phép đi đòi nợ thuê" đến làm việc với một gia đình tại xã Yên Thọ do gia đình này vay 400 triệu nhiều năm chưa trả.

Trong lúc đòi nợ, phía “con nợ" bất ngờ lấy hung khí đánh bị thương cả 3 người của Công ty Hưng Thịnh phải nhập viện cấp cứu.

“Công an đang xác minh việc có hay không khoản nợ 400 triệu đồng và việc Công ty Hưng Thịnh đòi nợ có hợp pháp hay không, cũng như khi đến đòi nợ xảy ra xô xát thì ai là người gây sự trước, ai là người bị thương nặng nhất, hung khí sử dụng như thế nào...”, một cán bộ Công an thị xã Đông Triều thông tin.

Nam thanh niên ra đầu thú sau khi chiếm hàng tỷ đồng chạy việc

Ngoài việc hứa hẹn xin việc làm cho một cá nhân tại huyện Mang Yang để chiếm đoạt gần 100 triệu đồng, Trung còn vay nhiều cá nhân số tiền hàng tỷ đồng rồi trốn khỏi địa phương.


https://nld.com.vn/thoi-su/3-nguoi-di-doi-no-thue-bi-gia-chu-danh-bam-dap-bo-le-bo-cang-20190406201052178.htm

Theo Tr. Đức/ Người Lao động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật