Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 nàng Tấm nổi tiếng trong giới trẻ: Người là hot girl, kẻ đã có con

Mỗi người đóng vai Tấm lại có nét diễn khác nhau. Nếu Vân Trang, Hạ Vi được khen xinh đẹp thì Vy Vân mang đến sự hài hước.

nhung nang Tam noi tieng tren man anh anh 1
Mai Vân Trang (sinh năm 1997) được chú ý sau khi đóng vai nàng Tấm trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Cô được khen xinh đẹp dù chỉ là vai phụ trong sản phẩm này.
nhung nang Tam noi tieng tren man anh anh 4
Hạ Vi (sinh năm 1993) vào vai nhân vật Tấm trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể vào năm 2016. Thời điểm đó, cô không được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về diễn xuất. Nhan sắc của nàng Tấm cũng bị dân mạng nói ở mức "tầm tầm bậc trung".
nhung nang Tam noi tieng tren man anh anh 5
Hạ Vi được dân mạng quan tâm nhiều với danh xưng "bạn gái Cường Đô La". Đến năm 2017, cả hai quyết định đường ai nấy đi.
nhung nang Tam noi tieng tren man anh anh 8
Vy Vân (sinh năm 1990) được dân mạng biết đến khi hóa thân thành nàng Tấm trong tác phẩm parody Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể. Nhân vật do cô đảm nhận có tính cách hài hước, đúng tinh thần của một tác phẩm hài kịch.
nhung nang Tam noi tieng tren man anh anh 11
Nàng Tấm đã kết hôn và có một con trai bên cạnh chồng người Pháp. Chồng cô - David - là người từng thực hiện kỹ xảo cho những bộ phim tại Việt Nam như Đảo của dân ngụ cư, Sắc đẹp ngàn cân...

'Nàng Tấm' xinh đẹp xuất hiện trong MV mới của Chi Pu là ai?

Mai Vân Trang là beauty blogger, người mẫu ảnh được nhiều bạn trẻ Hà thành biết đến. 9X hiện sở hữu trang cá nhân thu hút hơn 95.000 lượt theo dõi.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống