Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 mẹo mua quần áo trên mạng có giá tốt

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều người tiêu dùng không thể mua sắm quần áo trực tiếp tại cửa hàng. Do đó, chi tiêu của họ diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Trong thời gian giãn cách xã hội, người dùng dễ chi tiêu không hợp lý vào những món đồ nhìn thấy trên mạng. Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thể có giá gốc tốt hơn so với quảng cáo từ người bán.

Các biên tập viên trang InStyle chia sẽ một số mẹo để người dùng có thể sở hữu các món đồ tốt ở mức giá hợp lý.

meo mua hang online anh 1

Dùng công cụ tìm kiếm hình ảnh: Khi muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, nhiều người có xu hướng tìm kiếm chúng trên mạng. Theo cây viết Tara Gonzalez của InStyle, bước tiếp theo bạn nên làm là chuyển sang công cụ Google Images (tìm kiếm hình ảnh), để xem các món đồ tương tự. Ảnh: Huffpost.

meo mua hang online anh 2

"Khi tìm kiếm tên của một mặt hàng, tôi phát hiện ra các cửa hàng nhỏ không hiển thị ngay trên trang đầu tiên. Ngoài ra, đây là cách trực quan để tôi có thể quét thông tin, xem liệu sản phẩm đó còn hay không và so sánh giá bán với các cửa hàng khác", Tara Gonzalez chia sẻ. Ảnh: Inc42.

meo mua hang online anh 3

Tìm kiếm các code giảm giá: Sưu tập mã giảm giá, theo dõi các chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Ảnh: Al Bawaba.

meo mua hang online anh 4

Hiện có nhiều phần mềm gợi ý mã giảm giá. Bên cạnh đó, các trang bán hàng trực tuyến cũng có ưu đã về vận chuyển, tổng hợp nhiều mã giảm giá. Bạn nên lưu ý điều này. Ảnh: People.

meo mua hang online anh 5

Mua hàng xuyên quốc gia: Thời tiết ở các quốc gia khác nhau, do vậy, tìm mua đồ ở các nước khi vừa hết mùa có thể giúp bạn tiết kiệm hầu bao. Ảnh: Nohat.

meo mua hang online anh 6

Nhiều chuyên gia thời trang biết nếu bạn muốn sắm đồ theo thời tiết hoặc mua trước, bạn nên xem các thương hiệu và trang web của các nước khác để tận hưởng ưu đãi. Song bạn nên chú ý đến việc vận chuyển. Mức giá này có thể được cộng vào sau cùng. Ảnh: InStyle.

Tự làm mỹ phẩm tại nhà trong mùa giãn cách Nếu dùng hết sản phẩm chăm sóc da trong mùa giãn cách, bạn vẫn có thể tự làm bằng những nguyên liệu dễ kiếm.

Doanh thu nửa đầu năm của LVMH và Kering tăng mạnh

Báo cáo kết quả kinh doanh cho thấy LVMH và Kering đã vượt qua thách thức do đại dịch gây ra.

Cho thuê đồ trang sức cao cấp với giá vài trăm USD

Khách hàng có thể chi đến 600 USD để thuê một món trang sức cao cấp.

Phương An

Bạn có thể quan tâm