Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 mẫu xe máy độc và đắt ở Việt Nam

Hai chiếc xe tay ga đính hàng nghìn viên pha lê và được dát vàng, hay chiếc xe côn tay thửa nhiều đồ chơi hàng hiệu là những chiếc xe độc bản có giá trị cao tại Việt Nam.

1. Vespa Primavera dát vàng
Vespa Primavera với các họa tiết độc đáo. Ảnh: Hồ Quang.

Chiếc xe tay ga được trang trí các họa tiết sơn mài, trong đó có nhiều chi tiết dát vàng và bạc xuất hiện trong một sự kiện của Piaggio Việt Nam hồi tháng 3/2014. Dựa trên hình dáng của chiếc Vespa Primavera tiêu chuẩn, nữ họa sĩ người Việt Nam Thắm Pôông đã vẽ lên thân xe và dè trước bằng chất liệu sơn mài Nhật. Các họa tiết được thể hiện bao gồm cây, hình, màu sắc, vân tay.

Vespa Primavera dát vàng tại Hà Nội

Mẫu xe tay ga của Piaggio được trang trí các họa tiết sơn mài đẹp mắt, trong đó có nhiều họa tiết được dán bằng vàng và bạc.

Vespa Primavera là mẫu xe thay thế cho dòng xe LX, ra mắt hồi cuối năm 2013. Xe sử dụng động cơ 3 van với mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 64 km/lít ở vận tốc 50 km/h. Dòng xe này đang là sản phẩm bán chạy nhất của Piaggio Việt Nam.

2. Yamaha Grande đính hàng nghìn viên pha lê

Yamaha Nozza Grande đính hàng nghìn viên pha lê. Ảnh: Minh Anh.

Trong một sự kiện thời trang hồi tháng 9/2014, Yamaha Việt Nam giới thiệu chiếc xe tay ga Nozza Grande với thân vỏ đính hàng nghìn viên pha lê Swarovski. Các viên pha lê được phủ kín thân xe, phần đầu xe và dè trước. Ngoài ra, các kỹ sư còn tạo ra những bông hoa hồng từ các viên pha lê.

Yamaha Grande đính hàng nghìn viên pha lê

Một chiếc Yamaha Grande phủ hàng nghìn viên pha lê Swarovski vừa được trưng bày trong một sự kiện thời trang vừa tổ chức tại Việt Nam.

Yamaha Nozza Grande là dòng xe đầu tiên được trang bị động cơ Blue Core ở Việt Nam. Bản tiêu chuẩn hiện có giá 40 triệu đồng trong khi bản cao cấp giá 42 triệu đồng.

3. Yamaha YZR M1 Edition

Bản độ tiền tỷ Yamaha YZR M1 Edition dựa trên khung sườn Exciter 150. Ảnh: Minh Anh.

Ngày 18/12/2014, tại sự kiện ra mắt Exciter 150 ở Việt Nam, một bản độ có tên YZR M1 Edition dựa trên hệ thống khung sườn của Exciter thế hệ mới thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế lại, chiếc xe còn được thửa nhiều phụ kiện đắt tiền, độc đáo. Thắng đĩa đường kính lớn ở phía trước cùng cặp phuộc upside down tương tự như loại dùng ở các siêu mô tô. Pô xe là loại dùng cho mẫu xe đua M1 trong khi lốp xe to bản.

Bản độ tiền tỷ của Exciter 150 xuất hiện tại Việt Nam

Yamaha YZR M1 Editon là mẫu xe đặc biệt của Yamaha, được phát triển dựa trên khung sườn của Exciter 150 mới ra mắt, nhưng mang những phẩm chất của xe đua.

Exciter 150 có hai phiên bản RC và GP, giá bán lần lượt là 44,99 triệu đồng và 45,5 triệu đồng.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Piaggio