Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 mẫu đồng hồ nổi tiếng với kiểu dáng khác lạ

Khác với các thiết kế truyền thống, một số mẫu đồng hồ gây chú ý nhờ có vẻ ngoài độc đáo.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 1

Zenith Defy Classic Carbon là đồng hồ tự lên dây được trang bị quai đeo bằng sợi carbon tích hợp. Chất liệu độc cùng kiểu dáng khác biệt khiến mẫu đồng hồ thu hút sự chú ý. Nhẹ nhàng, bắt mắt và sáng tạo là những từ Zenith dùng để miêu tả mẫu phụ kiện. Ảnh: Professional Watches.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 6

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto được ca ngợi là siêu phẩm. Mẫu đồng hồ là kết quả của sự hợp tác giữa thương hiệu Hublot và nhà thiết kế Yohji Yamamoto. Nét phá cách ở vẻ ngoài là yếu tố giúp mẫu phụ kiện được yêu thích. Ảnh: Watch Test.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 9

Đồng hồ trang bị bộ máy Unico tự sản xuất của thương hiệu. Thiết kế có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. Mẫu phụ kiện được sản xuất giới hạn và có giá 27.153 USD. Ảnh: Timekeepers Club.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 10

Trước vấn đề ô nhiễm biển cả, Athens Watch đã thành lập bộ phận chuyên tìm kiếm vật liệu phù hợp để sản xuất đồng hồ từ rác thải như chai nhựa, lưới đánh bắt cá... Ulysse Nardin Diver Net là mẫu đồng hồ sử dụng vật liệu tái chế. Bên cạnh đó, kiểu dáng nhìn khác biệt khi phối hợp tông xanh, xám và đen. Ảnh: Sina.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 11

Rác thải nhựa được chuyển thành sợi polyamide để dệt dây đeo đồng hồ. Mặt kính tinh thể sapphire truyền thống được thay thế bằng kính gốm trong suốt sản xuất tại vùng Jura, Thụy Sĩ. Vật liệu này có thể giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình sản xuất, đồng thời bớt tác động đến môi trường. Ảnh: British GQ.

3 mau dong ho co kieu dang la anh 12

Đồng hồ có đường kính 44 mm, trang bị bộ chuyển động UN-118, sử dụng công nghệ silicon và có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Chưa có mức giá cụ thể cho mẫu phụ kiện này. Ảnh: Sina.

Cách phối đồ của chàng trai Nhật Bản

Tư duy phối đồ giúp Mottima trông năng động dù anh chỉ dùng đến các thiết kế giản dị, màu sắc trung tính.

Đôi trẻ Hàn Quốc nổi tiếng nhờ mặc đồ đồng điệu

Trang phục cùng tông màu giúp những người yêu nhau trông đồng điệu, dù theo đuổi 2 phong cách đối lập.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm