Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 màn hẹn hò khiến dân mạng tự nhủ: 'Ở vậy cho xong'

Trước cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu mới đồng ý hẹn hò, đôi trẻ tranh luận gay gắt chuyện trả tiền 3 bát phở cũng được dân mạng nhận xét là màn tìm hiểu quá ồn ào, thị phi.

Ban muon hen ho anh 1
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 521 phát sóng tối 19/8, ông mai bà mối Quyền Linh - Nam Thư đã ghép đôi thành công cho cặp Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm ngoại ngữ). Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra sau khi theo dõi màn hẹn hò này.
Ban muon hen ho anh 2
Trong lúc trình bày quan điểm về tình yêu, Văn Nam nói muốn cùng bạn gái xây dựng hạnh phúc gia đình, Thùy Dương lại liên tục đề cập tới vấn đề kinh tế. "Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?". Thùy Dương hỏi.
Ban muon hen ho anh 3
Ngoài ra, cô còn yêu cầu bạn trai tài trợ tiền đi du lịch "các nước tiên tiến". "Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em những chuyến đi châu Âu, châu Mỹ hay không?". Chính câu hỏi này khiến Thùy Dương bị dân mạng "ném đá", cho rằng "thực dụng", "đào mỏ". "Có đi nhầm chương trình không? Đây là chương trình hẹn hò chứ không phải Shark Tank lên để gọi vốn", Nam Trần bình luận.
Ban muon hen ho anh 4
Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 492, cặp Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ (cùng ở Hà Nội) có màn tranh cãi "nảy lửa" vấn đề chia tiền 3 bát phở trong lúc hẹn hò. Theo Đức Cảnh, anh chỉ trả tiền cho người yêu hai bát phở, tiền bát còn lại Ngân Kỳ phải tự trả lấy. "Chuyện mời nhau đi xem phim ai trả cũng được, dăm bảy trăm mua tặng nhau món quà cũng được. Bát phở chỉ là ví dụ thể hiện quan điểm sống", chàng trai này nói.
Ban muon hen ho anh 5
Về phía Ngân Kỳ, cô cho rằng Đức Cảnh là người ích kỷ trong tình yêu. Cô gái đến từ Hà Nội nói con trai không thể hiện sự galant trong lần gặp mặt đầu tiên sẽ khó tiến đến chuyện hẹn hò. "Em sẽ không yêu người ki bo với em một bát phở đâu. Nếu anh là một người đàn ông cao thượng, anh cho đi thì sẽ được nhận lại", Ngân Kỳ khẳng định.
Ban muon hen ho anh 6
Sau màn tranh luận "nảy lửa" chỉ vì bát phở, Đức Cảnh khẳng định Ngân Kỳ đang sống trong tình yêu ích kỷ. "Tình yêu vị kỷ vì người khác em sẽ nghĩ khác". Cuối cùng, cả hai không ấn nút hẹn hò. Chia sẻ với Zing.vn, Đức Cảnh nói: "Nếu được trở lại lúc quay hình, tôi vẫn sẽ giữ nguyên quan điểm nhưng điều chỉnh thái độ dịu lại cho mọi người bớt bức xúc". Trên mạng, nhiều người nói "thà ở vậy cho xong" khi xem màn "đấu khẩu" của đôi nam, nữ chính.
Ban muon hen ho anh 7
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 225, cặp Hoàng Long (31 tuổi, Hà Nội) và Hoàng Sang (27 tuổi, Đồng Nai) được ông mai bà mối đánh giá là đôi "trai tài gái sắc". 
Ban muon hen ho anh 8
Trong phần chia sẻ quan điểm, Hoàng Long muốn tìm "cô gái có ngoại hình đậm đà", Hoàng Sang thì mong "người yêu có ngoại hình một chút". Với phần chia sẻ quan điểm rõ ràng, ông mai bà mối hy vọng cả hai hẹn hò. Nhưng cuối cùng, Hoàng Long không ấn nút mặc cho cô gái đã chuẩn bị sẵn tâm lý hẹn hò.
Ban muon hen ho anh 9
Nói về lý do không ấn nút, Hoàng Long cho rằng anh không muốn yêu xa. "Chuyện yêu xa đối với em nó cũng tác động rất nhiều. Mình không gặp được nhau nhiều thì cũng rất khó, với em chỉ vậy thôi". Trong khi đó, Hoàng Sang rơi nước mắt trên sân khấu, trả lại món quà bạn trai đã tặng cho mình.
Sẽ ra sao nếu cô gái đòi đi châu Âu gặp chàng trai muốn chia tiền phở? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai hỗ trợ đi châu Âu, châu Mỹ - lên sân khấu trò chuyện cùng Đức Cảnh - chàng trai khăng khăng đòi chia tiền phở?

Yêu cầu bạn trai cho đi châu Âu và các cô gái bị 'ném đá' vì đòi hỏi

Giống cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu thì mới hẹn hò, một người khác cũng bị nhận ý kiến trái chiều khi chia sẻ việc yêu cầu chồng sắp cưới chi 1 tỷ đồng chụp ảnh cưới.

Hoài Vỹ

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống