Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 lý do tạo nên sức hút của Revive VUG 2015

Các hoạt động trong Revive VUG góp phần tăng tinh thần đoàn kết trong sinh viên, lan tỏa lối sống lành mạnh yêu thể thao, yêu trường lớp.

Chỉ tổ chức trong vòng 3 tháng nhưng giải thể thao sinh viên Revive VUG 2015 đã hút hơn 650.000 sinh viên tham dự. Có nhiều lý do mang lại sức hút này cho cuộc thi.

Môn thi đấu hấp dẫn

Revive VUG gồm 2 môn thi đấu là nhảy đối kháng và bóng đá trong nhà - đây là những bộ môn thể thao gần gũi, phổ biến trong sinh viên lại thể hiện sự đối kháng rõ rệt, tạo nên không khí sục sôi trong 2.000 cổ động viên có mặt tại mỗi trận đấu.

Ngoài ra, sự đầu tư chu đáo của từng trường tham dự chương trình cũng là điểm làm nên sức hút của Revive VUG. Năm nay, chất lượng các bài nhảy trong bộ môn nhảy đối kháng được nâng cao rõ rệt. Hầu hết phần thi đều được đầu tư về vũ đạo, ý tưởng và trang phục đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Khơi dậy nhiều hoạt động bên lề

Không chỉ là những cổ động viên bên ngoài sân đấu, sinh viên đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu và có sức ảnh hưởng lớn đến Revive VUG 2015. Hàng loạt hoạt động bổ trợ bên lề giải đấu như các cuộc thi thể hiện tinh thần “Trường tôi là nhất” hay các campus tour là những bằng chứng cho sự tham gia sâu sắc của sinh viên vào giải đấu.

Cuộc thi thiết kế logo nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều sinh viên với các kết quả độc đáo bất ngờ.

Chỉ mới xuất hiện năm nay nhưng cuộc thi hát rap “Trường tôi là nhất” đã thu hút được gần 10 bài dự thi. Dù sáng tạo nhưng nhìn chung, các bài thi đều thể hiện tinh thần yêu trường lớp và yêu đội tuyển của mỗi sinh viên.

Campus tour đổ bộ 10 đại học, mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, từ các trò chơi vận động thể chất thú vị đến giao lưu với thần tượng, các tiết mục kết hợp giải trí và thể thao, thu hút hơn 650.000 sinh viên. Học bổng và giải toàn đoàn là những phần thưởng hấp dẫn, tạo hứng thú không nhỏ cho các bạn sinh viên tham gia vào chương trình.

Hình thức giải trí mới mẻ

Các hoạt động trong Revive VUG góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết trong sinh viên, lan tỏa lối sống lành mạnh yêu thể thao, yêu trường lớp.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam - Revive VUG là một trong những giải thể thao sinh viên lớn nhất hiện nay do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Giải trí và Quảng bá Thể thao Sài Gòn cùng nhà tài trợ chính nhãn hàng Isotonic 7Up Revive tổ chức.

Giải đấu diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, thu hút sự tham dự của 56 trường (tính riêng môn bóng đá), 670 cầu thủ, 650.000 sinh viên, 2.000 sinh viên đến cổ vũ cho từng trận đấu…

Đây là năm thứ hai nhãn hàng Isotonic 7Up Revive tài trợ cho chương trình với mục tiêu lan tỏa tinh thần yêu thể thao yêu vận động trong sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện