Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 lý do nên bảo vệ bản thân sớm hơn

Sớm bảo vệ bản thân đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng có được cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Sơn Tùng cũng ủng hộ quan điểm bảo vệ bản thân sớm vì những lý do dưới đây.

Tận hưởng trọn vẹn từng phút giây

Chúng ta thường lo lắng quá nhiều cho tương lai mà quên mất hiện tại. Nhưng việc quá bận tâm về quá khứ hay lo lắng cho tương lai đều nên hạn chế, bởi khi bảo vệ bản thân từ sớm thì không điều gì có thể ngăn cản bạn vui sống và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây. Thay vào đó, bạn hãy “sống đầy từ hôm nay”, thỏa sức bứt phá mọi giới hạn của bản thân thì ngày mai sẽ tràn đầy năng lượng tích cực và tốt đẹp hơn.

Ủng hộ quan điểm này, nữ ca sĩ Tóc Tiên khẳng định: “Tiên luôn đặt sức khỏe và việc tự bảo vệ bản thân làm ưu tiên hàng đầu”. Giọng ca Em không là duy nhất cũng kêu gọi người hâm mộ đồng hành cùng cô trong việc bảo vệ bản thân để sống trọn vẹn từng phút giây và sống bứt phá mỗi ngày.

Bao hiem FWD anh 1
Tóc Tiên luôn quan tâm và bảo vệ bản thân mỗi ngày.

Làm việc hiệu quả

Con người sẽ không thể thành công và hạnh phúc nếu không cố gắng mỗi ngày. Khi bản thân được bảo vệ, bạn sẽ cảm thấy an tâm và không quá lo nghĩ về những bất trắc trong cuộc sống. Tâm lý thoải mái giúp bạn dễ tập trung thực hiện những điều quan trọng trong cuộc sống, khi đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Quan tâm đến người thân, bạn bè

Khi hiểu được tầm quan trọng của việc sớm bảo vệ bản thân, bạn sẽ thêm trân trọng mỗi giây phút hiện tại, cũng như sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới.

Mặt khác, bảo vệ bản thân cũng là cách thể hiện tình cảm với những người thân yêu. Bởi hơn ai hết, gia đình, bạn bè là những người luôn mong bạn được hưởng mọi điều tốt đẹp.

Khi còn trẻ, bạn có trong tay mọi thứ: sức khỏe, thời gian, nhiệt huyết… Nhưng theo thời gian, nguồn năng lượng ấy sẽ vơi dần. Khi 18 tuổi, bạn vui chơi hết mình, tiệc tùng thâu đêm mà không hề mệt mỏi. Nhưng khi trưởng thành, bạn sẽ phải từ bỏ một số thói quen và sở thích nhất định. Cũng như thế, khi sớm bảo vệ mình bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền của riêng người trẻ như mức phí rẻ hơn, thời gian bảo vệ dài hơn và giá trị tích lũy cao hơn theo thời gian.

Bao hiem FWD anh 2
Sơn Tùng M-TP chủ động tự bảo vệ bản thân mình với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD.

Sớm bảo vệ là hành động giúp mỗi người luôn sẵn sàng để đối mặt và vượt qua các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, bệnh tật... Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn có thể sở hữu “tấm khiên” bảo vệ bản thân ấy chỉ với một cú click chuột.

“Sớm bảo vệ” là thông điệp ý nghĩa do bảo hiểm FWD khởi xướng nhằm giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc sớm bảo vệ bản thân. Các ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc Da Lab cùng khoảng 20.000 khán giả sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp này tại lễ hội âm nhạc “FWD Music Fest” vào ngày 27/10 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe