Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 lưu ý để học tốt tiếng Anh dù bận rộn

Với những người bận rộn và thời gian biểu eo hẹp, học tiếng Anh là một thử thách thật sự.

Linh hoạt trong cách học giúp bạn luyện tập được ngôn ngữ dù không có nhiều thời gian.

Môi trường học 100% tiếng Anh

Lớp học 100% Anh ngữ giúp người học đạt hiệu quả và rút ngắn thời gian thành thạo. Ưu điểm của việc hoàn toàn sử dụng tiếng Anh giúp tư duy, phản xạ nhanh hơn mà không cần thông qua việc dịch nhẩm trong đầu.

Môi trường hoàn toàn tiếng Anh tạo nên thói quen nói ngoại ngữ, vượt qua cảm giác sợ nói bất ngờ. Nhờ vậy, dù có quỹ thời gian eo hẹp hơn cho việc học, người lớn bận rộn vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả.

Trải nghiệm ngôn ngữ thực tế, thường xuyên khiến bạn thêm hứng thú với việc học. Cùng với đó, tiềm năng ngoại ngữ ở bạn cũng có thể được đánh thức.

Wall Street English anh 1
Môi trường tiếng Anh hoàn toàn giúp bạn học hiệu quả hơn.

Ông Mark Allan Evans, Giám đốc dịch vụ trung tâm Wall Street English chia sẻ: “Thực tế giảng dạy tại đây cho thấy phần lớn học viên sau chỉ 3-4 tháng theo học trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài". 

Luyện tiếng Anh ngoài lớp học

Học tiếng Anh là việc cần phải thực hiện liên tục và xuyên suốt. Việc học trên lớp rèn luyện kỹ năng, còn những hoạt động ngoại khoá là cách để bạn thành thạo ngôn ngữ. Tại các buổi ngoài giờ, bạn có dịp rèn luyện thực tế, nói tiếng Anh theo người bản xứ chứ không phải thuần sách vở.

Các kênh kiếm cơ hội sử dụng tiếng Anh là các câu lạc bộ online, hội thảo, workshop hay các webinar chuyên ngành, chương trình thiện nguyện xuyên biên giới…; vừa luyện tập, vừa kết nối, làm bạn với người nước ngoài.

Một khi đã quen thuộc với hoạt động này, bạn không còn ngần ngại trong những cuộc trao đổi bằng tiếng Anh, cải thiện tình trạng nghe chữ được chữ mất, không biết cách trả lời đối tác nước ngoài.

Wall Street English anh 2
Một lớp học ngoại khoá tại Wall Street English.

Lớp học ít người

Lượng học viên ít sẽ giúp bạn tăng thời gian, cơ hội để tương tác với giáo viên. Ví dụ, nếu trong một lớp 15 người và học một giờ, thời gian của một giáo viên dành cho mỗi học viên là 4 phút. Nhưng nếu với lớp học 4 người, khoảng thời gian này gấp 4 lần.

Wall Street English anh 3
Gia tăng thời gian học với giáo viên, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện lỗi sai, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng.

Hiện nay có nhiều khoá chuyên biệt mà học viên có thể được kèm riêng với giáo viên. Đơn cử như chương trình học VIP sẽ được khai giảng từ đầu tháng 10 tại Wall Street English.

Tại đây, người học được kèm 1-1 với giáo viên bản xứ trong các lớp học thực hành đồng thời dự lớp giao tiếp ứng dụng chỉ 2 học viên. Ngoài giáo viên bản xứ dành riêng cho từng học viên, mỗi người còn có một trợ giảng chuyên môn đồng hành suốt quá trình học.

Wall Street English có phương pháp dạy tiếng Anh khác biệt, lịch học linh động. Học viên vừa được học các lớp học tương tác trên máy tính, giáo viên bản xứ và ôn bài với trợ giảng, ứng dụng của Wall Street English.

Học viên còn được tham gia các buổi thảo luận nhóm, câu lạc bộ nói tiếng Anh online hàng tuần. Trung tâm không giới hạn giờ học, nhưng yêu cầu tất cả học viên phải giao tiếp bằng tiếng Anh khi đến trung tâm.

Khi đăng ký học tiếng Anh trong tháng 9, độc giả sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 4 triệu đồng. Từ ngày 1-15/9, học viên mới được miễn phí thêm khóa Havard ManageMentor trị giá 8 triệu đồng. Để biết thêm thông tin và đăng ký học, độc giả có thể gọi số (028) 6288 3566 hoặc truy cập tại đây.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm