Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021

Khi tiết trời nóng hơn, các cô gái thích kiểu đầu ngắn, gọn gàng. Với mỗi mẫu tóc, bạn cần chăm sóc cẩn thận.

nhung kieu toc ngan anh 1

Sohu liệt kê 3 kiểu tóc ngắn đang thịnh hành tại các nước châu Á. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên cắt tóc thế nào, bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây. Ảnh: Fantasy Blue.

nhung kieu toc ngan anh 4

Tóc layer đòi hỏi bạn phải chăm sóc và tạo kiểu kỹ càng. Sau khi gội đầu, bạn nên sấy theo hướng dẫn của thợ để tóc vào nếp, tránh trông luộm thuộm. Ngoài ra, khi thấy tóc dài, bạn cần đến tiệm tỉa lại cho đều. Ảnh: Sohu.

nhung kieu toc ngan anh 5

2. Tóc ngắn cắt bằng: Lisa (BlackPink) trung thành với mái tóc ngắn đơn giản. Kiểu đầu trên giúp bạn trẻ trung, phù hợp với nhiều khuôn mặt. Bên cạnh đó, khi cắt ngắn, bạn có thể chăm sóc tóc dễ dàng hơn vào mùa hè, tránh rụng tóc và hư tổn. Ảnh: Lalalalisa_m.

nhung kieu toc ngan anh 8

3. Tóc ngắn xoăn: Tóc sau khi được uốn xoăn bồng bềnh sẽ tạo hiệu ứng dày dặn hơn, giúp khuôn mặt nhìn nhỏ nhắn. Có khá nhiều kiểu xoăn để bạn lựa chọn như xoăn sóng, xoăn lơi, xoăn mỳ tôm, xoăn đuôi... Ảnh: Sohu.

Tóc vàng trở thành xu hướng nhuộm mùa hè năm nay

Để có mái tóc vàng nổi bật, những người có tóc nguyên bản màu đen phải tẩy hai lần trở lên. Điều này đồng nghĩa bạn phải chăm sóc tóc kỹ hơn.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage?

Mái tóc của bạn sẽ đổi màu đẹp mắt, tùy thuộc vào sự khéo léo từ thợ làm đầu.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp