Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 kiểu 'thả thính' được giới trẻ yêu thích

Mùa đông chực chờ ùa về bên ngoài cánh cửa, bạn đã có “gấu 37 độ” để hẹn hò? Hãy nhanh chóng lên kế hoạch cầm cưa nửa kia để không còn cô đơn trong những ngày cuối năm.

Dưới đây là 3 cách tỏ tình thường được giới trẻ áp dụng.

Mưa dầm thấm lâu

Bằng cách thể hiện tình cảm với nửa kia trong một thời gian dài, bạn có thể đến gần hơn với trái tim người đó. Phe kẹp nơ vốn dễ rung động bởi những chàng trai chân thành, cộng thêm sự kiên trì, bền bỉ thì khả năng bạn hết F.A trong mùa đông năm nay sẽ rất cao.

3 kieu tha thinh duoc gioi tre yeu thich anh 1
Đồng hành cùng cô ấy cả ngày lẫn đêm sẽ giúp bạn đến gần hơn với trái tim nàng.

Tỏ tình bí mật

Nếu đã cố gắng theo đuổi một hình bóng từ năm này sang năm khác mà không hiệu quả, tốt nhất là bạn nên chuyển sang phương pháp tiếp theo. Sự quan tâm bí mật bằng những tin nhắn ngọt ngào, món quà nhỏ xinh như lọ hoa, chiếc bánh… sẽ khiến con gái không khỏi tò mò. Bước tiếp theo, chỉ cần ghi điểm với nàng bằng một lời tỏ tình ấn tượng.

3 kieu tha thinh duoc gioi tre yeu thich anh 2
Trong một số trường hợp, kiểu “thả thính” bí mật này không đem lại hiệu quả như mong đợi, nhưng vẫn để lại cho bạn nhiều kỷ niệm thú vị.

Cưa từ xa

Bạn lỡ thích một bạn nữ đang sống cách xa vài trăm km, hay cô nàng bạn sắp cưa đổ lại đi du lịch xa cả tháng? Đừng lo ngại tình huống này. Thay vào đó, hãy dành sự chăm chút, quan tâm cho nửa kia qua những tin nhắn. Người ấy sẽ không còn cảm thấy cô đơn và “đổ rầm” trước sự tâm lý của bạn.

3 kieu tha thinh duoc gioi tre yeu thich anh 3
Sử dụng MochaZ để nhắn tin miễn phí với nàng, con đường tỏ tình thành công sẽ ngắn lại.
3 kieu tha thinh duoc gioi tre yeu thich anh 4

Với gói cước MochaZ, bạn có thể nhắn tin miễn phí từ ứng dụng Mocha đến các số di động Viettel (SMS out); miễn phí gọi điện từ Mocha đến một số thuê bao Viettel bất kỳ, cả khi người đó chưa cài Mocha và không kết nối mạng (tính năng Mocha Call out).

Ngoài ra, bạn còn được đăng ký gói cước MimaxSV chỉ 50.000 đồng/tháng có 2 GB data và 50 phút gọi từ Mocha đến các thuê bao Viettel; miễn phí data khi sử dụng Mocha; cứ 1.000 đồng sử dụng data có ngay một phút gọi miễn phí từ Mocha đến các số di động Viettel khác. Những bạn nào hay thức khuya có thể đăng ký gói 3.000 đồng/1 GB/ngày (dùng cho thời gian truy cập từ 23h đến 6h sáng hôm sau). Độc giả truy cập tại đây biết thêm thông tin. 

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Đời sống