Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 học sinh tử vong khi tắm dưới hồ Soài Chek ở An Giang

Nhóm 7 học sinh ở An Giang rủ nhau đi chơi, sau đó đến hồ Soài Chek, huyện Tri Tôn (An Giang) tắm khiến 3 người tử vong.

Chau Chét, Chau Ga Vin (học lớp 5) và Chau Tiên (học sinh lớp 4), cùng ngụ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tử vong vào chiều 13/9 tại hồ Soài Chek ở xã Núi Cô. 

Ông Cao Quang Liêm, Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cho biết chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên người thân các nạn nhân và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

3 dua tre duoi nuoc o An Giang anh 1
Hồ Soài Chek, nơi 3 học sinh gặp nạn. Ảnh: Anh Minh.

Chiều 13/9, nhóm 7 học sinh trường tiểu học ở xã An Tức, huyện Tri Tôn đạp xe ra hồ Soài Chek chơi. Họ xuống hồ tắm một lúc, sau đó Chau Chét, Chau Ga Vin và Chau Tiên có phản ứng bất thường.

Vài học sinh trong nhóm đi tìm công nhân đang thi công nạo vét lòng hồ gần đó đến giúp. Nhóm công nhân đến nơi học sinh gặp nạn, nhảy xuống cứu và đưa lên bờ. Tuy nhiên, cả 3 đều đã tử vong.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y phục vụ công tác điều tra.

Soài Chek là hồ thủy lợi rộng khoảng 50 ha, có dung tích thiết kế gần 300.000 m3 phục vụ tưới tiêu, sinh hoạt của người dân trong vùng và dự phòng chữa cháy rừng vào mùa khô.

Lòng hồ đang được nạo vét, nâng cấp để nâng sức chứa lên gấp đôi. Nước tại khu vực các học sinh tắm sâu từ 3-3,5 m.

3 dua tre duoi nuoc o An Giang anh 2
Hồ Soài Check (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bé gái 3 tuổi chết đuối dưới mương nước trước nhà

Bé gái 3 tuổi cùng bạn ra mương nước trước nhà chơi không may trượt chân xuống và chết đuối. Tại địa điểm trên, 9 ngày trước cũng xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.Minh Anh - Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Bao Goni vao Bien Dong ngay 2/11 hinh anh

Bão Goni vào Biển Đông ngày 2/11

0 2

Sau khi vào Biển Đông, xu hướng di chuyển của bão Goni tương tự bão Molave khi đi ngang theo hướng tây và tiến thẳng về phía đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên.