Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 hành trình siêu xe của đại gia Việt

Những cuộc diễu hành siêu xe dù âm thầm hay công khai của các đại gia Việt đều quy tụ những mẫu xe đình đám Lamborghini hay Ferrari.

Car Passion 2011

Nhập mô tả cho sfdsf
Dàn siêu xe nối đuôi nhau trên đường phố Đà Nẵng ở Car Passion 2011.

Cuối tháng 8/2011, hơn 30 siêu xe của của hai đoàn Sài Gòn và Hà Nội tụ họp ở thành phố biển Đà Nẵng. Dẫn đầu mỗi đoàn là những đại gia 8X đam mê siêu xe Cường đô-là và Cường Luxury. Đây được xem là hành trình quy tụ nhiều siêu xe nhất ở Việt Nam từ trước đến nay.

Nhìn lại hành trình siêu xe rúng động Việt Nam 2011

Được hai đại gia Cường đô-la và Cường Luxury ở hai miền đứng ra tổ chức, hành trình siêu xe Car & Passion diễn ra vào cuối tháng 8/2011 đã quy tụ được gần 30 siêu xe trứ danh tại Việt Nam.

Hàng loạt siêu xe đình đám đều góp mặt như Lamborghini murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam, Lamborghini Murcielago LP640-4 màu vàng, xanh cốm, Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Audi R8 và nhiều mẫu xe sang Rolls-Royce Ghost, Phantom khác.

Siêu xe Lamborghini của Cường 'đô la' dẫn đoàn đại náo Đà Nẵng

Bất chấp tiết trời nắng gắt, hàng nghìn người dân Đà Nẵng vẫn đổ ra đường bám theo đoàn siêu xe diễu hành qua một số tuyến phố tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

Hình ảnh dàn siêu xe nối đuôi nhau trên các cung đường đẹp của đất nước ở Phan Thiết, Nha Trang, Bình Định hay đèo Ngang khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ dõi theo. Sau khi kết thúc hành trình, một số buổi offline nhằm chuẩn bị cho Car Passion năm tiếp theo được tổ chức nhưng cuối cùng vẫn chưa có hành trình lần thứ hai vì nhiều lý do khác nhau.

Super Car Passion 2014

Bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 ở Super Car Passion 2014.

Sau Car Passion, bẵng đi gần 3 năm một hành trình khác có tên gọi Super Car Passion với chỉ vài siêu xe và xe sang diễn ra ở miền Bắc đầu tháng 1/2014. Ngoài bộ đôi Lamborghini Murcielago màu cam và đen, hành trình chỉ có thêm bộ đôi Bentley Continental GT va Aston Martin Rapid. Bên cạnh đó là dàn mô tô phân khối lớn.

Dàn siêu xe và mô tô khủng tham gia Super Car Passion 2014

Đoàn caravan xuất phát từ Hà Nội có sự tham gia của bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640, Bentley Continental GT màu độc cùng những mẫu mô tô như Suzuki Hayabusa, Ducati Diavel...

Vietnam Team 2014

Nhập môado ảnh
Dàn siêu xe ở Vietnam Team 2014.

Đầu tháng 8/2014, một hành trình với tên gọi Vietnam Team âm thầm diễn ra với lộ trình Sài Gòn - Phan Thiết -  Vũng Tàu. Không ồn ào, Vietnam Team quy tụ hơn 10 siêu xe và xe sang, trong đó nổi bật với Ferrari 458 Italia, Lamborghini Murcielago LP640 và Lamborghini Gallardo. Bên cạnh đó là các mẫu hai cửa Mercedes-Benz, Bentley Continental GT và xe sang Rolls-Royce khác.

Dàn siêu xe Sài Gòn lặng lẽ hành quân đi Phan Thiết

Bộ đôi Lamborghini Murcielago và Gallardo, cùng Ferrari 458 Italia và nhiều mẫu xe khác, góp mặt trong một hành trình từ Sài Gòn đi Phan Thiết.

Tất cả các xe tham gia hành trình đều được dán logo với bản đồ Việt Nam thể hiện tinh thần dân tộc.

Hoàng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm