Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 gia đình 'hot nhất MXH' đều mua nhà riêng khi chưa chạm mốc 30 tuổi

Bộ ba "hot family" đình đám đều sở hữu combo "giàu, giỏi" khi sở hữu nhà riêng ở tuổi đời còn trẻ.

Ba Duy mua nha anh 1
Bộ ba nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Ba Duy - Nam Thương và Tùng Sơn - Trang Lou là những "hot family" đình đám Hà thành. Họ quen biết và chơi thân với nhau từ khi chưa lập gia đình cho đến lúc trở thành những ông bố, bà mẹ. Ngoài ra, hội bạn thân này còn được dân mạng khen sở hữu combo "giàu, giỏi" khi mua nhà ở tuổi đời còn trẻ.
Ba Duy mua nha anh 2
Ngày 28/8, vợ chồng Ba Duy (sinh năm 1990) - Nam Thương (sinh năm 1995) khoe trên trang cá nhân đã tậu được nhà mới sau 4 năm "về chung một nhà". Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vào chúc mừng gia đình nhà Đậu đã tậu được nhà mới.
Ba Duy mua nha anh 5Ba Duy mua nha anh 6
Trang Lou (Phạm Thu Trang, sinh năm 1995) là em gái vlogger Huyme. Tuy không hoạt động nghệ thuật, cô vẫn có 1,2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. 9X còn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình 5 năm với Tùng Sơn (sinh năm 1994)  trước khi về chung một nhà vào năm 2015.
Ba Duy mua nha anh 11
Heo Mi Nhon (tên thật Hoàng Thanh Loan, sinh năm 1991) cùng ông xã Kiên Hoàng (sinh năm 1991) là cặp vợ chồng được dân mạng quan tâm trên mạng xã hội. Giống như "hot family" Tùng Sơn - Trang Lou, "gia đình Cam Cam" đều có cửa hàng kinh doanh riêng. 
Khi Cam - Xoài - Đậu hội ngộ Giây phút đùa vui của bộ ba hot kid của 3 gia đình đình đám Hà thành.

Hot boy Ba Duy nói 'nợ ngập đầu' khi tậu được nhà mới

Ba Duy - Nam Thương khoe tậu được nhà mới sau nhiều năm kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.


Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống