Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 du khách bất lực nhìn bạn bị gấu giết chết

Nhóm du khách đen đủi này đang dọn dẹp lều khi con gấu xuất hiện nên không kịp trở tay.

Mirror đưa tin nạn nhân là Yevgeny Starkov, 42 tuổi. Starkov cùng 3 người bạn đi cắm trại tại công viên quốc gia ở Nga. Khi họ đang thu dọn lều, con gấu xuất hiện và tấn công, giết chết Starkov tại chỗ.

Anton Shelkunov, nhân chứng 42 tuổi, cho biết mọi người đều hoảng sợ và không thể làm gì trước cảnh Starkov bị con gấu ăn thịt.

gau an thit nguoi anh 1

Nạn nhân không may mắn như 3 người bạn của mình. Ảnh: Mirror.

"Chúng tôi đang chuẩn bị rời đi vào khoảng 6h. Con gấu bất ngờ xuất hiện cách lều chỉ khoảng 5 m. Chúng tôi dựng 2 lều và khi tôi quay sang trái thì bất ngờ nhìn thấy nó thò đầu ra. Đó là con gấu lớn với nước dãi chảy ra từ miệng.

Nó gầm lên một tiếng rồi tiến về chỗ chúng tôi. Mọi người bỏ chạy nhưng Starkov đã bị con gấu tóm được. Khi nhìn lại, chúng tôi thấy con gấu đứng cạnh xác Starkov. Nó đang ăn thịt anh ấy", Shelkunov.

Ngoài Shelkunov, còn 2 người khác trốn được là Yevgeny Dobrorodny (33 tuổi) và Pavel Zhemchugov (32 tuổi). Sau đó, họ đã chạy chân trần khỏi hiện trường suốt 7 giờ liền để tìm kiếm sự trợ giúp.

Tuy nhiên, các nhân viên điều tra đã không thể tiếp cận khu vực xảy ra vụ tai nạn do điều kiện thời tiết xấu.

Igor Gryazin, giám đốc công viên, xác nhận tai nạn trên. Công viên đã bị đóng cửa tạm thời sau vụ tai nạn để phục vụ điều tra và đảm bảo an toàn cho du khách. Đến giờ, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Loài cá mọc sừng như kỳ lân trong truyền thuyết

Dù mang tên "kỳ lân biển", nó thực chất thuộc bộ cá voi. Vẻ ngoài kỳ lạ khiến loài này được nhiều người chú ý.

Mẹ lên mạng than phiền vì không được ngồi cùng con khi du lịch

Chuyến đi tới xứ Wales của gia đình này đã không được trọn vẹn do vấn đề sắp xếp bàn ăn.

Hoài Anh

Bạn có thể quan tâm