Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 điều cần biết để tăng khả năng trúng giải Jackpot

Với giá trị Jackpot 1 lên đến hơn 100 tỷ đồng, Power 6/55 đang được đông đảo người chơi săn đón.

Vận may có thể gõ cửa bất kỳ ai, từ người chơi vé số thời gian dài đến người chỉ mới tham gia lần đầu. Tuy nhiên, để tăng thêm cơ hội trúng thưởng, bạn nên tham khảo 3 bí quyết sau đây.

Mua khi quỹ thưởng còn ít

Điều này nghe có vẻ dễ mà khó vì tâm lý ai cũng mong “trúng một lần cho đáng” nên chọn đợi đến khi con số qua nhiều kỳ, giải thưởng cao mới đi mua. Mọi người cũng thường truyền nhau câu cửa miệng hài hước “thà ít mà trúng một mình còn hơn nhiều mình rồi trúng một ít”.

Thế nhưng, tâm lý người chơi khó cưỡng lại sức hấp dẫn của các giải thưởng giá trị lớn. Theo thống kê qua các kỳ quay số, khi giá trị giải thưởng ở mức thấp, người trúng ít bị “chia năm xẻ bảy” quỹ thưởng hơn khi vượt ngưỡng.

Vietlott anh 1
Mua khi quỹ thưởng còn ít giúp người trúng không phải chia nhỏ giải thưởng với nhiều người.

Chơi liên tục nhiều kỳ

Với những người thỉnh thoảng nhớ lịch mới chơi, hay còn gọi là chơi vé số “ngẫu hứng”, khả năng trúng cũng bị hạn chế hơn. Theo chia sẻ từ một người từng trúng xổ số Powerball 7 lần, hình thức tương tự Vietlott, 7 lần, chơi và trúng vé số là một quá trình dài lâu chứ không phải thoáng chốc.

Nếu bạn đã chơi thì nên theo dõi, quan tâm thực sự nhiều kỳ quay số. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo số tiền đầu tư chơi vé số tự chọn không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Mua số có kế hoạch

Con số bạn chọn có thể do máy tự chào mời, số ngày tháng năm sinh hay một con số nào đó liên quan đến sự kiện của bản thân mà bạn cho là giúp mình “đổi đời”. Như nhiều người chơi rỉ tai nhau, việc chọn mua số, ngoài yếu tố may mắn còn là môn khoa học vui giữa các con số theo phép tính xác suất thống kê.

Xét cho cùng, các “bí kíp” trên chỉ để tham khảo nhưng có thể phần nào giúp tăng cơ hội trúng thưởng.

Với Jackpot 1 lên đến hơn 100 tỷ đồng, ngày mở số hứa hẹn bùng nổ khi giải thưởng này thu hút nhiều người quan tâm. Nếu muốn thử vận may, bạn chỉ cần đến điểm bán hàng Vietlott, chọn một con số may mắn cùng Power 6/55, tận hưởng niềm vui và sự hào hứng chờ đợi thần may mắn gọi tên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp