Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm 'Sun - Sống sung túc'

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới có tên "Sun - Sống sung túc" với nhiều ưu điểm.

Thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị, đây là một giải pháp tài chính với 3 tính năng nổi trội: Đầu tư hiệu quả, đầu tư linh hoạt và bảo vệ toàn diện. "Sun - Sống sung túc" được đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn và khác biệt của Sun Life Việt Nam. Sản phẩm được kỳ vọng tạo sức hút trong thị trường tài chính hiện nay, nhờ sự kết hợp giữa giải pháp bảo hiểm và đầu tư chuyên nghiệp.

Đầu tư hiệu quả

Với những hình thức đầu tư cá nhân khác, để đạt hiệu quả cao, nhà đầu tư cần có vốn lớn để bắt đầu, cần kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thời gian. Trong khi đó, sản phẩm liên kết đơn vị của Sun Life Việt Nam sẽ giúp Khách hàng có cơ hội đầu tư vào những danh mục khác nhau, như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi... với một khoản tiền đầu tư định kỳ. Người dùng không cần bỏ ra một khoản vốn lớn trong một lần, cũng không cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường.

Sun Life Viet Nam anh 1

Sản phẩm kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với "Sun - Sống sung túc", khoản tiền của khách hàng được quản lý hiệu quả, nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn. Sản phẩm mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho khách hàng, khi các quỹ đầu tư được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường.

Với tính hiệu quả cao trong đầu tư, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận được các khoản thưởng hấp dẫn trong thời gian tham gia bảo hiểm, cũng như toàn bộ giá trị đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Đầu tư linh hoạt

Ngoài sự hiệu quả trong đầu tư, "Sun - Sống sung túc" còn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với danh mục đầu tư đa dạng.

Khách hàng có thể lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư (quỹ cân bằng, quỹ tăng trưởng và quỹ bền vững) theo kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Khách hàng cũng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu (theo quy định của sản phẩm).

Sun Life Viet Nam anh 2

Các hình thức đầu tư rất linh hoạt.

Bảo vệ toàn diện

Hỗ trợ khách hàng đạt được sự an tâm và an toàn tài chính trọn đời là mục tiêu của Sun Life Việt Nam. Với "Sun - Sống sung túc", bạn sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho bản thân mà cả gia đình, thông qua việc lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung cho rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện...

Đây là giải pháp phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư có tính linh hoạt cao, đáp ứng được nhiều mục tiêu tài chính khác nhau.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, chia sẻ: "Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm 'Sun - Sống sung túc'. Sản phẩm liên kết đơn vị này vừa mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính, vừa hỗ trợ họ đầu tư để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản dài hạn, hướng tới một cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp hơn".

"Sun - Sống sung túc" là giải pháp đầu tư linh hoạt và bảo vệ toàn diện, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng ở mọi giai đoạn trong cuộc sống. Bạn đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp