Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 điểm cộng của bộ sách luyện thi trắc nghiệm THPT QG 2019

Cuốn sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG 2019” là cẩm nang hữu ích cho các sĩ tử trong giai đoạn ôn thi nước rút, được đông đảo thí sinh tìm kiếm.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, bộ sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia của CCBook đã được các sĩ tử chọn làm cẩm nang hỗ trợ trong giai đoạn nước rút. Năm 2018, bộ sách tiếp tục được cải tiến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh cả nước.

Từ những phản hồi tích cực của khóa trước, nhiều sĩ tử trên đang chờ đón bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia 2019. “Trước khi bộ sách chính thức phát hành, CCBook đã nhận được đơn đặt trước từ học sinh trên khắp các miền. Tính đến nay, số sách được bán ra đã lên tới gần 5.000 cuốn”- ông Vũ Văn Hiệp, đại diện đơn vị phát hành bộ sách, cho biết.

Nội dung sách theo chuẩn định hướng đề thi 2019

Bộ sách ra mắt ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh họa THPT QG 2019, giúp học sinh khoanh vùng kiến thức trọng tâm cần ôn tập. Nội dung sách gồm kiến thức lớp 10, 11 và 12, trong đó kiến thức 12 được nhấn mạnh, giúp học sinh hệ thống lại và lấp lỗ hổng kiến thức trong thời gian ngắn.

On luyen thi trac nghiem THPT quoc gia 2019 anh 1
Ra mắt không lâu, bộ sách đã nhận được sự quan tâm của các sĩ tử cả nước.

Ôn luyện thi THPT quốc gia 2019 có đầy đủ dạng bài xuất hiện trong đề thi minh họa chính thức vừa qua, gồm 4 mức độ: nhận biết, thông thiểu, vận dụng và vận dụng cao. Mỗi dạng bài đều có hướng dẫn phương pháp giải, giải mẫu chi tiết kèm đáp án. Bài tập nhận biết, thông hiểu có gợi ý giải ngắn gọn; bài tập vận dụng, vận dụng cao có các bước phân tích tỉ mỉ, cụ thể hơn. Bên cạnh đó, cách sử dụng máy tính casio để giải bài tập cũng được khai thác triệt để.

Lượng bài tập trong sách lớn và được chia theo từng chuyên đề. Nhiều câu hỏi được trích dẫn từ đề thi chính thức, đề thi thử các năm gần đây. Nhờ đó, học sinh sẽ có một nguồn bài tập chuẩn, đáng tin cậy.

On luyen thi trac nghiem THPT quoc gia 2019 anh 2
Bộ sách giúp sĩ tử đạt được mục tiêu “2 trong 1” là tổng ôn và luyện đề.

Kết hợp nhiều cách trình bày kiến thức

Một trong những điểm mạnh của “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG 2019” là cách trình bày kiến thức qua sơ đồ khối, sơ đồ tư duy, infographic, với nhiều hình ảnh sinh động, bắt mắt. Các em sẽ thấy hứng thú với bài học hơn, không bị nhầm lẫn giữa các đơn vị kiến thức, tránh được tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Trong giai đoạn nước rút, cách trình bày này sẽ giúp học sinh dễ dàng hiểu và nhớ nhanh được bài học, tiết kiệm tối đa thời gian.

On luyen thi trac nghiem THPT quoc gia 2019 anh 3
Cách trình bày kiến thức khoa học giúp sĩ tử rút ngắn thời gian ôn tập.

Tiện ích kèm sách nâng cao hiệu quả học tập

Điều làm nên sự khác biệt của bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2019 trên thị trường chính là 3 tiện ích học tập đi kèm. Các tiện ích này được coi là trợ thủ đắc lực giúp học sinh đạt được hiệu quả cao trong học tập.

Trong đó, khóa tổng ôn online chứa gần 1.000 video bài giảng do chính tác giả của sách ghi hình. Thầy cô sẽ nhắc lại cho các em kiến thức cần ôn tập trong gia đoạn nước rút, những chú ý đặc biệt khi làm bài thi, các mẹo giải nhanh bài tập cũng như các lỗi sai cần tránh.

On luyen thi trac nghiem THPT quoc gia 2019 anh 4
Thầy cô nhắc lại kiến thức trọng tâm cần ôn trong giai đoạn nước rút.

Khóa luyện đề giai đoạn cuối với 400 đề cập nhật ma trận đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT. Trong giai đoạn nước rút, học sinh sẽ cần luyện thật nhiều để để làm quen với cấu trúc đề thi cũng như áp lực thời gian. Với 400 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi THPT quốc gia 2019 kèm sách, các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật.

Ngoài ra, các em còn có thể tham gia nhóm học tập trên Facebook với sự hỗ trợ từ thầy cô giàu kinh nghiệm. Sĩ tử có thể thoải mái trao đổi bài tập trên nhóm kín. Tại đây, những thắc mắc của các em sẽ được thầy cô giải đáp tận tình.

“Sách trình bày rất dễ hiểu, lại có thêm video bài giảng và thi thử nữa. Em tin rằng mình sẽ vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng” - Đỗ Thắng, lớp 12 THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Nội), chia sẻ. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bộ sách và cách đặt mua, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục