Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 công nghệ đạo diễn Việt Tú sử dụng trong dàn dựng sân khấu

Sân khấu mô phỏng robot, vũ công treo người bằng bóng bay hay “cánh tay lực sĩ” nâng bổng Noo Phước Thịnh là những công nghệ độc đáo trong chương trình của Việt Tú.

Viettel anh 1
Sân khấu ngoài trời với thiết kế mô phỏng hình ảnh robot khổng lồ. Sân khấu cao 17 m, rộng 32 m được tạo hình bằng hệ thống LED matrix. Để dựng lên sân khấu công phu này, ê-kíp chương trình phải thi công liên tục trong 10 ngày mới hoàn thành.
Viettel anh 2
Ngoài thiết kế ấn tượng, chương trình tại phố đi bộ Hồ Gươm còn hiệu ứng visual hiện đại tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt, kết hợp với khối LED treo 4 mặt.
Viettel anh 3
Khoảnh khắc ca sĩ Noo Phước Thịnh được nhấc bổng lên không trung, vươn xa và tới gần khán giả hơn trên một chiếc cần cẩu khổng lồ đã khiến không gian đêm nhạc gần như bùng nổ.
Viettel anh 4
Màn xuất hiện độc đáo tăng thêm sự ấn tượng với độc giả, Noo Phước Thịnh cũng dường như phiêu hơn trong các bản nhạc của mình. Để điều khiển thành thục chiếc cẩu này, người lái đã mất gần một tuần tập luyện.
Viettel anh 5
Khán giả được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sau mỗi lần ánh sáng rọi lên. Tiết mục “múa công nghệ” là một trong những điểm nhấn, tạo ấn tượng sâu sắc nhất đến với người xem.
Viettel anh 6
Chùm bóng được lập trình bằng công nghệ đặc biệt với ánh sáng đổi màu theo tiết tấu, theo điệu nhạc và các chuyển động. Toàn bộ công nghệ và các nghệ sĩ thực hiện cho tiết mục này đều đến từ Italy.
Viettel anh 7
Sơn Tùng M-TP thường xuyên đồng hành cùng nhiều chương trình ca nhạc do Viettel tổ chức. Trên sân khấu của “Kết nối triệu tâm hồn” tại Hà Nội, nhân vật đại diện cho thương hiệu gói cước học sinh - sinh viên Mocha Z chia sẻ: "Đây không phải là lần đầu tiên đứng trên sân khấu của Viettel nhưng mỗi lần lại khác nhau, Tùng đều nhận được những bất ngờ. Đêm nhạc lần này Tùng thực sự được 'bay' với công nghệ".

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc