Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 cơ sở y tế tiếp nhận bệnh nhân từ BV Đa khoa Đức Giang

Quyết định này của Sở Y tế nhằm đảm bảo hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian bệnh viện tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân.

Mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo gửi tới một số cơ sở y tế trong và ngoài công lập để hỗ trợ tiếp nhận bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm ngừng khám, chữa bệnh từ 0h ngày 15/6.

Cụ thể, tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú, mắc bệnh mạn tính, người có thẻ bảo hiểu y tế đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm trong thời gian tới.

dieu chuyen benh nhan tai duc giang anh 1

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân từ 0h ngày 15/6. Ảnh: benhvienducgiang.

Ba cơ sở trên sẽ phải tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho bệnh nhân, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, sở yêu cầu các đơn vị khám, chữa bệnh trực thuộc ngành y tế Hà Nội chuyển người bệnh nghi ngờ thuộc chuyên khoa nhi, sản, ngoại khoa và người nước ngoài đến Bệnh viện Thanh Nhàn.

Sau 6 giờ, Việt Nam có thêm 220 ca Covid-19

Theo bản tin 12h ngày 17/6, Việt Nam có thêm 212 bệnh nhân trong nước và 8 người nhập cảnh mắc Covid-19.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quốc Toàn

Bạn có thể quan tâm