Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

3 cô bé liều mạng đi trên bờ tường hẹp, cao gần 20 m

Đoạn video ghi lại cảnh 3 nữ sinh đi dọc bờ tường rộng khoảng 30 cm, cách mặt đất gần 20 m khiến người xem phát hoảng.

3 cô bé đi dọc bờ tường cao 20 m 3 học sinh ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) dang hai tay giữ thăng bằng khi đi trên một bức tường rất hẹp, chỉ rộng 30 cm và cao đến 20 m.

Theo Daily Mail, 3 bé gái hiện là học sinh của một trường ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Trong đoạn video, các nữ sinh dang hai tay giữ thăng bằng khi đi trên bức trường hẹp, chỉ rộng khoảng 30 cm. Thậm chí, một cô bé còn chạy, bất chấp nguy hiểm khi ở tại độ cao lên đến khoảng 20 m và nằm cạnh một con sông.

Người quay clip chia sẻ mục đích anh ghi lại cảnh này là muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh, cũng như mọi người xung quanh hãy quan tâm tới con em mình hơn khi chúng ra ngoài chơi.

3 co be di doc bo tuong cao 20m anh 1
3 nữ sinh Trung Quốc bất chấp nguy hiểm khi đi trên bờ tường hẹp, cao 20 m. Ảnh cắt từ clip.

"3 cô bé này quá may mắn khi không bị làm sao. Nhưng nếu như các em vô tình bị trượt chân và ngã từ đây xuống thì bạn không thể tưởng được điều gì sẽ xảy ra" - tác giả của đoạn video cho biết thêm.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cũng đồng tình với lời cảnh báo của người đăng.

Tài khoản yigehaoguniang nhận xét: "Phụ huynh không nên để con đến chơi những nơi như này, thực sự rất nguy hiểm! Nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra, cha mẹ chỉ biết khóc thôi chứ chẳng thể làm gì hơn. Hối hận lúc đấy cũng đã muộn rồi".

Cái kết đắng cho cô gái tập yoga trên cây cầu gỗ bắc qua suối

Thay vì lựa chọn nơi an toàn, một cô gái quyết định tạo dáng yoga trên cây cầu gỗ và bị ngã lộn cổ xuống dòng nước chảy xiết.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm